Chủ nhật, 4/6/2023 | 11:28 GMT+7Dữ liệu doanh nghiệp

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Nhìn lại nửa đầu năm 2022 StartupQ&A Elon Musk mua Twitter Bí mật đồng tiền Ngày ấy - Bây giờ
Thứ bảy, 16/4/2022, 21:43 (GMT+7)

Cơ hội tiếp cận đầu tư tại Sóng Festival năm thứ 2 cùng Chứng khoán SSI

Nhật Quang Thứ bảy, 16/4/2022, 21:43 (GMT+7)

Trong ngày 16/4, CTCP Chứng khoán SSI – công ty chứng khoán duy nhất tại Ngày Thẻ Việt Nam 2022 đã hỗ trợ mở tài khoản chứng khoán ứng dụng công nghệ eKYC và hỗ trợ mở thêm ứng dụng đầu tư cộng đồng iGuru.

Ngày Thẻ Việt Nam 2022 lần 2 với sự kiện tâm điểm Sóng Festival diễn ra tại Sân vận động Đại học Bách Khoa - Hà Nội vào hai ngày 16-17/4 với sự tham gia của hơn 20 tổ chức tài chính, ngân hàng là nhà tài trợ, cùng hơn 100 doanh nghiệp - đối tác gian hàng trong lĩnh vực công nghệ, giáo dục, thời trang, ẩm thực dành cho giới trẻ. 

 

Những khách hàng đầu tiên của gian hàng đến với SSI ngay khi gian hàng mở cửa.

 

Tham dự Sóng Festival, SSI mang đến dịch vụ mở tài khoản trực tuyến 100% ứng dụng công nghệ eKYC - cánh cửa đầu tiên để các bạn trẻ tiếp cận chuỗi dịch vụ và giao dịch số của SSI - Công ty Chứng khoán hàng đầu Việt Nam.

 

Với eKYC, chỉ cần có điện thoại di động kết nối Internet, chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân còn hạn sử dụng, các bạn sinh viên đã có thể mở thành công tài khoản giao dịch ngay tại gian hàng của SSI. Quá trình mở tài khoản được thực hiện ngay trên website của SSI mà không bắt buộc phải cài ứng dụng giao dịch. Thông tin được đảm bảo an toàn, bảo mật tuyệt đối theo đúng quy trình xác minh danh tính eKYC truyền thống. 

 

Trời mưa to buổi sáng nhưng nắng trở lại. Trong một buổi sáng, gần 300 tài khoản chứng khoán mới được mở ekYC ngay tại gian hàng. Chủ yếu là sinh viên các trường đại học tại Hà Nội, hào hứng mở tài khoản đầu tư, nhận quà và chơi game. Bên cạnh đó gian hàng thu hút cả các thành viên của các gian hàng khác tại ngày thẻ.

 

Các bạn trẻ xếp hàng tại gian hàng SSI để mở tài khoản.

 

Đội ngũ nhân viên môi giới của SSI cũng sẵn sàng nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ các bạn sinh viên tiếp cận kiến thức chứng khoán một cách hiện đại và dễ hiểu nhất.

 

Bên cạnh mở tài khoản, các bạn trẻ còn được hỗ trợ tham gia ứng dụng đầu tư cộng đồng iGuru hoàn toàn mới, lần đầu được giới thiệu tại ngày thẻ. Đồng thời, sinh viên tham gia minigame đánh golf, check-in để nhận quà trên fanpage SSI.

 

Một số bạn trẻ đến gian hàng SSI tại ngày thẻ năm trước, nay quay lại gian hàng có mở thêm ứng dụng đầu tư cộng đồng iGuru, chơi minigame golf và nhận thêm quà hấp dẫn tại gian hàng.

 

Gian hàng SSI đã chuẩn bị hàng nghìn phần quà giá trị đã được trao cho các bạn trẻ đến trải nghiệm tại gian hàng.

 

Các bạn sinh viên đến với gian hàng vào các khung giờ đặc biệt sẽ được tư vấn đầu tư quỹ với SSIAM – công ty quản lý quỹ hàng đầu. Qua đó, bạn trẻ được tư vấn cơ hội nghề nghiệp tại SSI – cơ hội nộp CV ngay tại ngày thẻ, trở thành nhân viên của SSI – top nơi làm việc ngành tài chính.

 

Sóng Festival thuộc khuôn khổ Ngày Thẻ Việt Nam 2022 là cơ hội để SSI tiếp cận những nhà đầu tư trẻ, hỗ trợ họ tìm hiểu kiến thức tài chính, các công cụ đầu tư chứng khoán trực tuyến hiện đại, dần hình thành thói quen đầu tư ngay từ khi còn trên giảng đường. Những người trẻ có thể sớm tích lũy, gây dựng nền móng kinh tế vững chắc để đạt được mục tiêu ngắn và dài hạn trong tương lai.

 
 

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo