Thứ bảy, 30/5/2020 | 15:15 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Dịch viêm phổi cấp do virus nCoV Kết quả kinh doanh quý I/2020 Họp ĐHĐCĐ thường niên 2020 Căn hộ 25 m2 Basel II với ngân hàng Việt
Thứ hai, 16/3/2020, 11:06 (GMT+7)

Bảng giá SSI iBoard 2.0: Thông minh, linh hoạt, tốc độ

Bình An Thứ hai, 16/3/2020, 11:06 (GMT+7)

Với mong muốn giúp các nhà đầu tư có thể giao dịch tiện lợi hơn, đáp ứng nhu cầu theo dõi thị trường mọi nơi, mọi lúc, từ ngày 16/3/2020, Công ty Cổ phần chứng khoán SSI (HoSE: SSI) chính thức ra mắt bảng giá  iBoard 2.0 ( SSI iBoard) với nhiều cải tiến vượt trội.

166-5436-1584330221.jpg

Đặt sự thuận tiện của nhà đầu tư lên trên hết, SSI iBoard 2 sở hữu nhiều tính năng tích hợp giúp bảng giá trở nên linh hoạt hơn, như vừa theo dõi thị trường - vừa đặt lệnh; giao dịch cơ sở và phái sinh chung trên 1 màn hình - giúp dễ dàng đặt lệnh và theo dõi sổ lệnh; hay tính năng bảng giá giúp nhà đầu tư tạo danh mục yêu thích, tùy chỉnh bảng giá theo nhu cầu theo dõi thông tin của khách hàng. 

Là bảng giá thông minh, SSI iBoard 2 được nhà phát triển tích hợp nhiều tính năng hữu ích cho nhà đầu tư. SSI iBoard 2 có thể xem là bảng giá sở hữu thông tin đa dạng nhất trên thị trường, từ các thông tin cơ bản như hồ sơ doanh nghiệp, tin tức liên quan, lịch sự kiện, thông số tài chính để NĐT nắm được kiến thức cơ bản về doanh nghiệp và tình hình hoạt động kinh doanh gần đây… đến các thông tin về giá, biểu đồ giá, các chỉ số được cập nhật realtime để phục vụ phân tích kỹ thuật. Đây cũng là bảng giá duy nhất có kết hợp các thông tin của chứng quyền cập nhật realtime trên bảng giá (thông tin Chứng khoán cơ sở, giá Chứng khoán cơ sở, giá thực hiện, Độ lệch, Tỷ lệ chuyển đổi, điểm hòa vốn…). SSI IBoard cho phép người dùng tùy biến giao diện giao dịch để phù hợp với nhu cầu. Với giao diện giao dịch cơ bản, khách hàng đồng thời có thể nhìn danh mục, trạng thái lệnh, bảng giá, màn hình đặt lệnh. Còn với giao diện giao dịch nhanh, khách hàng đồng thời có thể nhìn biểu đồ kỹ thuật, lịch sử khớp lệnh, độ sâu thị trường, trạng thái lệnh, màn hình đặt lệnh nhanh. Giao diện này phù hợp với tần suất giao dịch nhanh của phái sinh.

Nổi bật nhất ở SSI iBoard chính là tính năng đặt lệnh nhanh và cảnh báo kịp thời. Trong đó chức năng cảnh báo kịp thời giúp nhà đầu tư có thể cài đặt khi giá hoặc khối lượng của mã chứng khoán. Thông qua cài đặt, khi mã chứng khoán có biến động, ngay lập tức SSI iBoard sẽ gửi cảnh báo đến nhà đầu tư, giúp nhà đầu tư lập tức đưa ra các quyết định mua hoặc bán. Tính năng này đặc biệt hữu hiệu cho nhà đầu tư ko có nhiều thời gian theo dõi thị trường mà ko bị lỡ mất cơ hội, được SSI phát triển trên cả phiên bản app và web.

giao-dien-1-2293-1584332745.png

Giao diện bảng giá iBoard cho phép nhà đầu tư vừa quan sát giá, danh mục, biểu đồ và đặt lệnh cùng lúc. 

giao-dien-2-7275-1584332745.png

Giao diện đặt lệnh nhanh của iBoard SSI trên hệ điều hành iOS. 

Tốc độ cũng là yếu tố được SSI tính toán đến khi phát triển iBoard lần này. Với SSI iBoard 2, nhà đầu tư có thể giao dịch nhanh trên các thị trường trong 1 lần đăng nhập tính năng đặt lệnh nhanh và lựa chọn  một trong nhiều cơ chế đặt lệnh, như cơ chế đặt lệnh không cần nhập giá để lệnh đi nhanh dễ dàng (theo giá thị trường hoặc giá chờ mua/bán tốt nhất), đảo chiều vị thế phái sinh nhanh chóng (tính năng trên app iboard), cơ chế đặt lệnh theo biên độ Toler, cơ chế bỏ qua xác nhận lệnh giúp lệnh đặt được nhanh chóng hơn. SSI iBoard 2 cũng là một trong những bảng giá có tốc độ nhanh nhất trên thị trường.

Được đánh giá sẽ là công cụ đắc lực để hỗ trợ nhà đầu tư đưa ra quyết định kịp thời nhất, đặt lệnh nhanh chóng trên cả thị trường cở sở và phái sinh, hiện iBoard của SSI hỗ trợ hệ điều hành Android, iOS, website tại địa chỉ https://iboard.ssi.com.vn/ và đã sẵn sàng để đem đến những trải nhiệm tốt nhất cho các nhà đầu tư. Để tải ứng dụng iBoard về máy, bạn tìm kiếm với từ khoá “SSI iBoard” trên các kho ứng dụng hoặc vào link tải của ứng dụng trên App Store tại đây và CH Play tại đây.

Kiên định với chiến lược bền vững nhưng Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI luôn linh hoạt thích nghi, đón đầu cơ hội trong những biến động của thị trường, liên tục đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển sản phẩm, đầu tư xây dựng hệ thống công nghệ thông tin, đội ngũ nhằm nâng cao trải nhiệm, tối ưu lợi nhuận cho mọi khách hàng. Sự thành công của nhà đầu tư chính là động lực để SSI tiếp tục vươn lên, cải thiện bản thân và cho ra mắt nhiều hơn nữa các sản phẩm và công cụ hỗ trợ đầu tư chất lượng như bảng giá iBoard. Có thể kể đến iWin SSI - nền tảng giao dịch giả lập tích hợp cơ sở, phái sinh đầu tiên tại Việt Nam với Cuộc thi chứng sĩ tranh tài đang diễn ra với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng, thông tin chi tiết tại đây.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo