Thứ bảy, 28/3/2020 | 21:34 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Dịch viêm phổi cấp do virus nCoV Họp ĐHĐCĐ thường niên 2020 Căn hộ 25 m2 Basel II với ngân hàng Việt
Thứ hai, 9/9/2019, 12:16 (GMT+7)

SSI triển khai chuyên mục giải đáp trực tuyến về CW vào thứ 6 hàng tuần

Bảo Lâm Thứ hai, 9/9/2019, 12:16 (GMT+7)

Chứng quyền có bảo đảm (Covered Warrant - CW) là một sản phẩm tài chính không còn xa lạ với các nhà đầu tư trên thế giới, nhưng lại mới xuất hiện trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Chính vì vậy, nhiều nhà đầu tư Việt còn lạ lẫm và chưa thực sự hiểu hết về tiềm năng của loại sản phẩm này. 

Với mục tiêu mang tới các nhà đầu tư kiến thức và thông tin chính xác, cập nhật nhất về loại sản phẩm này, Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (SSI) triển khai chuyên mục “Tổng đài SSI: Hỏi - đáp chứng quyền”. Chuyên mục sẽ diễn ra từ 15h30 đến 16h30 thứ 6 hàng tuần, trên Fanpage Chứng khoán SSI - địa chỉ: https://www.facebook.com/congtychungkhoanssi/ - bắt đầu từ ngày 13/9. Nhà đầu tư (NĐT) quan tâm có thể tham gia bằng cách đặt câu hỏi dưới phần comment của post, các chuyên gia SSI sẽ trả lời các comment này trực tiếp ngay dưới phần câu hỏi của NĐT.

Chuyên mục “Tổng đài SSI: Hỏi – đáp chứng quyền” sẽ diễn ra từ 15h30 đến 16h30 thứ 6 hàng tuần, trên Fanpage Chứng khoán SSI - bắt đầu từ ngày 13/9/. Nguồn: SSI

Chuyên mục “Tổng đài SSI: Hỏi – đáp chứng quyền” sẽ diễn ra từ 15h30 đến 16h30 thứ 6 hàng tuần, trên Fanpage Chứng khoán SSI - bắt đầu từ ngày 13/9/. Nguồn: SSI

Đối tượng chuyên mục “Tổng đài SSI: Hỏi - đáp Chứng quyền” hướng tới là những nhà đầu tư yêu thích chứng khoán, muốn tìm kiếm lợi nhuận kể cả trong giai đoạn thị trường có nhiều biến động, những người có thể đã hoặc chưa biết về CW với những thắc mắc chưa được giải đáp về loại sản phẩm CW như: CW là gì? Cách định giá CW? Mã CW nào đang hấp dẫn? Bắt đầu đầu tư CW như thế nào? ...

Chuyên mục với sự đồng hành của các chuyên gia kinh tế - tài chính uy tín hàng đầu của công ty chứng khoán số 1 Việt Nam SSI sẽ cung cấp kiến thức và trả lời các thắc mắc của nhà đầu tư, đồng thời đưa ra các nhận định về thị trường, những lời khuyên đầu tư tài chính hữu ích và thực tế nhất. Tạo điều kiện cho các nhà đầu tư tiếp cận các sản phẩm chứng quyền tiềm năng của SSI. 

Fanpage SSI cũng đang triển khai Bản tin thị trường về CW - tổng hợp tình hình thị trường chứng quyền trong ngày, nhận định các mã CW và đưa ra khuyến nghị cho các NĐT đang nắm giữ chứng quyền. Bản tin được đăng trên Fanpage SSI, trong khung giờ từ 20h-21h thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Với mong muốn sát cánh cùng NĐT, chuyên mục “Tổng đài SSI: Hỏi - Đáp Chứng quyền” sẽ giúp NĐT có được câu trả lời xác đáng nhất cho những thắc mắc liên quan đến CW. Để gửi câu hỏi cho chuyên mục ngày 13/9 tới đây, NĐT có thể liên hệ:

- Inbox Fanpage Chứng khoán SSI: https://www.facebook.com/congtychungkhoanssi/.  

- Comment trực tiếp tại buổi trực tuyến thứ 6 hàng tuần

- Hoặc Email tới địa chỉ: Info@ssi.com.vn

Đồng thời, NĐT có thể đón đọc các câu trả lời từ chuyên gia chứng khoán SSI vào 15h30 thứ 6 tuần này (13/9).

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo