Thứ ba, 28/6/2022 | 21:41 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền Căng thẳng Nga - Ukraine ĐHĐCĐ 2022 Kết quả kinh doanh quý I/2022
Thứ ba, 14/6/2022, 07:46 (GMT+7)

Chiến thắng gọi tên SSI tại hạng mục 'Nhà huy động vốn tốt nhất Việt Nam'

Thu Hằng Thứ ba, 14/6/2022, 07:46 (GMT+7)

Tiếp tục khẳng định tiềm lực mạnh mẽ và sứ mệnh “Kết nối vốn và Cơ hội đầu tư”, CTCP Chứng khoán SSI (HoSE: SSI) một lần nữa được vinh danh là “Nhà huy động vốn tốt nhất Việt Nam” (Best ECM House) trong khuôn khổ giải thưởng danh giá bậc nhất châu Á – Thái Bình Dương FinanceAsia Country Awards 2022.

finance-asia-1800x1200-1655127-3380-3211

Diễn ra thường niên với mục đích vinh danh những tổ chức tài chính xuất sắc nhất trong khu vực, giải FinanceAsia Country Awards do tạp chí uy tín hàng đầu của châu Á FinanceAsia thực hiện là một trong những giải thưởng uy tín nhất trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng. 

Giải thưởng được trao dựa trên dữ liệu và thông tin được FinanceAsia thu thập được về những thành tựu kinh doanh, giao dịch nổi bật nhất thị trường mang lại giá trị cao cho khách hàng cũng như tầm ảnh hưởng đến sự phát triển chung của thị trường. Vượt qua nhiều ứng viên và các tiêu chí đánh giá khắt khe, gây ấn tượng bởi những thương vụ tư vấn huy động vốn tầm cỡ, Chứng khoán SSI lần thứ 5 xuất sắc trở thành “Nhà huy động vốn tốt nhất Việt Nam”.

Trong năm 2020 - 2021, ngay cả khi thị trường chịu nhiều biến động mạnh bởi đại dịch Covid-19 thì Chứng khoán SSI đã nhanh chóng tái cơ cấu theo hướng chuyên môn hóa, quyết đoán thực hiện và thành công với nhiều thương vụ tư vấn giá trị kỷ lục. Sự hài lòng của đối tác cũng là động lực để SSI tiếp tục ghi dấu ấn trong giới tài chính, đồng hành cùng các doanh nghiệp, tổ chức trong các thương vụ tư vấn phát hành và cổ phiếu quỹ, sơ cấp và thứ cấp chất lượng. 

SSI đặt mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu về dịch vụ tài chính, trở thành cầu nối vững chắc giữa các nhà đầu tư và doanh nghiệp Việt Nam. Với thế mạnh là đội ngũ kinh nghiệm, chuyên môn cao, mạng lưới rộng khắp và tiềm lực mạnh mẽ, Chứng khoán SSI là luôn là điểm đến hàng đầu của các doanh nghiệp lớn trong nước muốn huy động vốn. Đối tác và khách hàng lớn của SSI trong giai đoạn gần đây có thể kể đến như Nova Consumer, Petrolimex, Vinhomes, Pharmacity, Imexpharm... 

Trong khoảng thời gian từ 1/4/2021 đến 31/3/2022, SSI đã hoàn thành 6 thương vụ huy động vốn có tổng giá trị gần 551,8 triệu USD. Tất cả đều thuộc những thương vụ khủng với giá trị giao dịch lớn nhất trong ngành dịch vụ tài chính tại Việt Nam.

Và cũng chỉ mới đầu năm 2022, với sự tư vấn nhiệt tình, hợp tác và mạng lưới kết nối của SSI, Pharmacity đã chào bán cổ phiếu cùng trái phiếu chuyển đổi riêng lẻ tại thị trường trong nước (90 triệu USD) và bán cổ phiếu thứ cấp (10 triệu USD). Thành công trong vai trò cố vấn trực tiếp cho thương vụ Pharmacity với tổng giá trị lên đến 100 triệu USD này, Chứng khoán SSI đã nhận về giải thưởng “Thương vụ M&A xuyên biên giới tốt nhất năm 2021 – Best cross border M&A deal of the year” của tạp chí uy tín ngành tài chính Alpha Southeast Asia.

tri8397-1655127286-8046-1655127499.jpg

Không giới hạn bản thân tại thị trường trong nước, giá trị thương hiệu của SSI cũng được giới tài chính quốc tế công nhận và đánh giá cao. Công ty liên tục đẩy mạnh hoạt động tư vấn cho khối doanh nghiệp nước ngoài như Daiwa, En-Fund, FMC, ... Thông qua các dịch vụ chất lượng, SSI kỳ vọng thúc đẩy tăng trưởng và làm cầu nối thu hút nguồn vốn quốc tế vào Việt Nam. Hàng loạt thương vụ kinh điển trên thị trường với giá trị lên đến hàng trăm triệu USD đã được SSI tư vấn thành công trong suốt quá trình đồng hành phát triển cùng thị trường. 

Gắn bản thân với sự phát triển của khách hàng, SSI cũng thành công thực hiện thương vụ vay vốn tín chấp từ nhóm các định chế tài chính nước ngoài với lên tới 148 triệu USD trong năm nay. Đây là hợp đồng tín chấp nước ngoài lớn nhất mà một công ty chứng khoán Việt Nam tiếp cận được đến thời điểm này.  

Liên tục thu về nhiều giải thưởng lớn danh giá và quan trọng hơn là nhận được được sự tin tưởng và đánh giá cao của cả khách hàng và đối tác trong và ngoài nước, đội ngũ SSI đang ngày một vững tin để nỗ lực theo đuổi sứ mệnh “Kết nối vốn và cơ hội đầu tư”. Là một trong những công ty chứng khoán hoạt động lâu đời nhất tại thị trường chứng khoán Việt Nam, với ưu thế vượt trội về tiềm lực tài chính, mạng lưới đối tác và nhân lực, SSI tự hào là công ty chứng khoán tiên phong đem đến những giải pháp tài chính sáng tạo và cạnh tranh nhất cho khách hàng.  

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo