Thứ bảy, 29/1/2022 | 18:06 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Nhìn lại 2021 Kết quả kinh doanh quý IV/2021 Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ hai, 29/11/2021, 15:21 (GMT+7)

Dễ dàng quản lý khoản đầu tư chứng chỉ quỹ với SSIAM OTG

Thu Hằng Thứ hai, 29/11/2021, 15:21 (GMT+7)

Nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư quỹ ngày càng tăng của người dân, đem đến trải nghiệm đầu tư dễ dàng và hiệu quả nhất, Công ty TNHH Quản lý Quỹ SSI (SSIAM) đã cho ra mắt hệ thống giao dịch chứng chỉ quỹ mở SSIAM On The Go (SSIAM OTG) mới với nhiều tính mới hỗ trợ nhà đầu tư (NĐT). Với SSIAM OTG, nhà đầu tư có thể tham gia đầu tư quỹ chỉ với thao tác hoàn toàn trực tuyến. 

Đi cùng với sự phát triển của kinh tế và công nghệ thông tin, việc tham gia các kênh đầu tư trực tuyến để xây dựng thu nhập thụ động, tích luỹ tài sản ngày càng trở nên phổ biến. Trong đó, một nhánh đầu tư được nhiều người quan tâm chính là Quỹ mở - an toàn, không mất nhiều thời gian theo dõi thị trường mà lợi nhuận vô cùng hấp dẫn, đặc biệt là về lâu dài. 

anh-am-1-5752-1638173279.png

Anh H.T.Hà – kỹ sư điện – nhà đầu tư quỹ chia sẻ: “Mình mới mở tài khoản giao dịch quỹ gần đây theo sự tư vấn của đồng nghiệp. Trước đó nhiều người cũng rủ đầu tư chứng khoán, bất động sản,… nhưng do tính chất công việc nên mình không theo dõi sát thị trường được, lại không yên tâm dồn quá nhiều tiền vào một kênh, nên cũng không dám đầu tư nhiều. Mới đây mình biết đến quỹ mở, không cần theo dõi hàng giờ, an toàn nhưng lợi suất tốt hơn ngân hàng nên mới quyết tâm mở tài khoản đầu tư. Mình đăng ký gói đầu tư định kỳ hàng tháng để tiết kiệm cho hiệu quả. Nói chung là nhẹ nhàng, không nhiều thủ tục mà yên tâm.”

Hiện, việc mở tài khoản giao dịch quỹ SSIAM bằng eKYC rất đơn giản, chỉ cần có điện thoại và căn cước công dân. Thời gian mở tài khoản chỉ mất vài phút, sau 24h đã có thể giao dịch được. Như vậy, từ việc đăng ký mở tài khoản đến khi tham gia thị trường, đặt lệnh mua/ bán/ chuyển đổi chứng chỉ quỹ, NĐT đều có thể thực hiện online dễ dàng.

Cùng chia sẻ về trải nghiệm đầu tư chứng chỉ quỹ mở, chị T.T.L.Hương, nhân viên ngân hàng cho biết: “Hệ thống SSIAM OTG mới giúp mọi thao tác của nhà đầu tư dễ dàng hơn nhiều. Xem thông tin quỹ, tra soát tài sản, danh mục đầu tư, lịch sử giao dịch, sao kê tiền và số dư chứng chỉ quỹ,… đều có giao diện dễ xem, minh bạch. Thay đổi thông tin cá nhân, tài khoản cũng không phải đến trực tiếp văn phòng quỹ nữa, làm online toàn bộ. Bên cạnh đó, đặt lệnh mua bán, đăng ký đầu tư định kỳ cũng chỉ mất vài thao tác, nhanh gọn lắm nên mình rất hài lòng.”

Giao diện mới của SSIAM OTG giúp NĐT dễ theo dõi các khoản đầu tư và đặt lệnh mua/bán nhanh chóng

Giao diện mới của SSIAM OTG giúp NĐT dễ theo dõi các khoản đầu tư và đặt lệnh mua/bán nhanh chóng

Việc nâng cấp hệ thống để gia tăng trải nghiệm khách hàng là điều tất yếu của bất kỳ đơn vị nào. Nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất, toàn diện nhất trong mảng đầu tư quỹ, Công ty Quản lý quỹ SSIAM tiếp tục tiếp thu những phản hồi từ khách hàng để cải tiến và nâng cấp sản phẩm đầu tư, không chỉ riêng hệ thống giao dịch SSIAM OTG.  

Nhà đầu tư có thể trải nghiệm SSIAM OTG ngay tại webtrading: online.ssiam.com.vn hoặc tải/ cập nhật ứng dụng SSIAM OTG đang sử dụng lên phiên bản mới nhất trên kho ứng dụng của iOS và Android. Nếu cần hỗ trợ, NĐT có thể liên hệ hotline của công ty theo số 097 946 3218 | 097 614 2218.

Theo bà Lê Thị Lệ Hằng, Tổng giám đốc Công ty TNHH Quản lý Quỹ SSI, cùng với tốc độ gia tăng quy mô nhanh chóng của thị trường chứng khoán Việt Nam, việc sử dụng chứng chỉ quỹ là một kênh đầu tư sẽ ngày càng phổ biến trong danh mục đầu tư của người dân, cũng như sản phẩm gửi tiết kiệm ở ngân hàng thương mại trước đây.

Thống kê của SSIAM, từ đầu năm ngoái tới nay số lượng nhà đầu tư tham gia chứng chỉ quỹ ước tính đã vượt hơn 200.000 nhà đầu tư. Số lượng quỹ mở bao gồm cả ETF cũng đã lên tới trên 59 quỹ. Nếu tính về tổng tài sản quản lý mới chỉ tầm 8% GDP. So với các thị trường lân cận thì con số vẫn còn nhỏ. Do đó, ngành Qũy sẽ còn rất nhiều dư địa tăng trưởng trong thời gian tới

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo