Thứ ba, 16/8/2022 | 07:46 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Ngân hàng bán nợ/tài sản thế chấp Nhìn lại nửa đầu năm 2022 Kết quả kinh doanh quý II/2022 Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền
Thứ ba, 28/6/2022, 19:18 (GMT+7)

Siêu du thuyền thiết kế 'sắc sảo' như cá mập, có cả studio và đài quan sát trên cao

Phương Kim (Ảnh: State of Craft) Thứ ba, 28/6/2022, 19:18 (GMT+7)

Nhà sản xuất du thuyền có trụ ở tại London đã phát hành bản thiết kế cho mẫu du thuyền dài 120 m có tên Mako. Siêu du thuyền có khả năng đi trên băng và thực hiện những hành trình dài. 

 

Với màu bạc và những đường nét bên ngoài uyển chuyển, thiết kế của du thuyền được lấy từ cảm hứng từ loài cá mập Mako. Tàu được cung cấp năng lượng bởi hệ thống đẩy kết hợp hydro, pin nhiên liệu và động cơ điện để có thể hoạt động với lượng khí thải carbon bằng 0. Hệ thống lưu trữ pin trên tàu và các tấm pin năng lượng mặt trời cũng góp phần vào thiết kế bền vững của du thuyền.

 

Điểm thu hút nhất của du thuyền là sân chơi tại câu lạc bộ bãi biển dành cho các hoạt động thể thao. Boong phía sau sau có khu vực đón tiếp khách lớn được hình thành như một hòn đảo chìm. 

 

Bên trong du thuyền còn có phòng “studio”, nơi có trần cao và cửa sổ lớn để kết nối tầm nhìn ra biển và bầu trời.

 

Một không gian mở khác nằm ở boong trên cùng được dự định sử dụng như đài quan sát hoặc sảnh khách toàn cảnh, phòng tập thể dục hoặc yoga. Mako là thiết kế hàng hải đầu tiên của State of Craft, doanh nghiệp hiện đang làm trong lĩnh vực nhà ở.

 
 

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo