Thứ tư, 1/4/2020 | 16:06 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Dịch viêm phổi cấp do virus nCoV Họp ĐHĐCĐ thường niên 2020 Căn hộ 25 m2 Basel II với ngân hàng Việt
Thứ ba, 9/7/2019, 09:36 (GMT+7)

Xe Ford không thể chạy ngoài đường giá 1,2 triệu USD

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ ba, 9/7/2019, 09:36 (GMT+7)

Theo Ford, GT Mk II 700 mã lực chỉ dành cho mục đích trải nghiệm. Nó cũng không được thiết kế để tuân thủ các quy định của bất kỳ loại xe đua cụ thể nào, đồng thời giúp các kĩ sư sử dụng để nghiên cứu tối đa hóa tiềm năng hiệu suất của xe.

Động cơ tăng áp 3,5 lít trong GT Mark II sẽ tạo ra công suất cao hơn 53 mã lực so với xe đường trường Ford GT "tiêu chuẩn" và hơn 203 mã lực so với xe đua Ford GT, từng giành giải Le Mans.

"GT MK II là loại xe với hiệu suất tiềm năng của Ford GT nhưng không có bất kỳ giới hạn nào được quy định bởi các cơ quan xử phạt đua xe", ông Tăng Thái Hậu, giám đốc phát triển sản phẩm của Ford cho biết. “Chủ sở hữu GT có thể dễ dàng giành chiến thắng trong cuộc thi Le Mans và đạt được cảm giác phấn khích khi vượt qua vạch đích trong chiếc xe đua Ford GT".

Ảnh: CNN.

Điều đó cũng có nghĩa là chiếc xe này không có một số tính năng tiện nghi được tích hợp trong Ford GT chạy được ở đường phố. Chẳng hạn, nó không có các chế độ lái khác nhau hoặc khả năng thay đổi chiều cao để phù hợp với các chế độ khác nhau đó.

Giảm tối đa trọng lượng xe là ưu tiên hàng đầu, ghế hành khách trong GT Mk II được đặt tùy chọn và không có túi khí. Đối với người lái, có một ghế đua được thiết kế đặc biệt có 6 dây an toàn. GT Mk II cũng có hệ thống phanh mạnh hơn so với mẫu Ford GT dùng trên đường phố và cũng mạnh hơn xe dùng trên đường đua.

Ford GT, ngay cả phiên bản chạy trên đường phố, đã là một chiếc xe rất đắt tiền và khó mua. Hơn 1.300 chiếc được chế tạo kể từ khi chiếc xe được đưa vào sản xuất năm 2017 với mức giá khởi điểm 450.000 USD mỗi chiếc. Khách hàng có nhu cầu phải đăng ký với Ford để có quyền sở hữu một sản phẩm này.

Trang Trang/Theo CNN

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo