Thứ sáu, 13/12/2019 | 04:31 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Condotel nhìn từ vụ Cocobay Đà Nẵng 'vỡ trận' Món Huế đóng cửa Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung
Thứ bảy, 12/10/2013, 08:18 (GMT+7)

Rolls-Royce Phantom đặc biệt giá 680.000 USD

Nguyễn Bích Thủy Thứ bảy, 12/10/2013, 08:18 (GMT+7)

Ghawwass Phantom và Phantom Coupe có giá tương ứng là 670.000 USD và 680.000 USD (tương đương 14,1 và 14,3 tỷ đồng). Mỗi phiên bản Ghawwass chỉ có 1 chiếc duy nhất.

Từ 'Ghawwass' có nguồn gốc từ tiếng Ả Rập có nghĩa là 'thợ lặn' và 2 chiếc xe được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của ngọc trai nhân lễ hội mùa thu hoạch ngọc trai - một phần quan trọng của nền văn hóa Trung Đông.

Arno Husselmann, tổng giám đốc của Abu Dhabi Motors cho biết: "Người dân ở vùng Vịnh Ả Rập bắt đầu lấy ngọc trai tự nhiên hàng ngàn năm trước đây. Người ta tin rằng ngọc trai có sức mạnh của sự bất tử và một huyền thoại cho rằng ánh trăng rơi xuống từ bầu trời và ngọc trai được hình thành. Vẻ đẹp của ngọc trai, kể từ đó lan từ vùng Vịnh Ả Rập ra toàn thế giới".

Điểm nhấn đặcbiệt bao gồm một đồng hồ màu ngọc lam, biểu tượng Spirit of Ecstasy phát sáng, tẩm biển đồ họa cá nhân và đường chia đôi thân vỏ tích hợp hình vỏ sò với logo “Dhow”. Xe cũng có một biểu tượng Dhow thêu trên tựa đầu trong chủ đề vỏ sò và một hộp găng tay cá nhân thêu chữ “Exclusively Hand Built for Ghawwass, One of One.”

Chương trình bespoke là dịch vụ đặc biệt của Rolls-Royce, theo đó khách hàng có thể chỉ định các tính năng của chiếc xe để tạo ra mô hình của riêng mình. Nhóm Bespoke tại Goodwood, trụ sở của Rolls- Royce Motor, được dành riêng cho việc tìm kiếm các loại sơn mới, vật liệu và giải pháp kỹ thuật đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng để đảm bảo họ nhận được một chiếc xe thực sự độc đáo và đặc biệt.

Abu Dhabi Motors, đại lý duy nhất của Rolls-Royce Motor Cars tại Abu Dhabi và Al Ain, đã chứng minh được sức mạnh của nó khi vượt các đại lý của Rolls-Royce ở Bắc Kinh, London và New York giành danh hiệu "Đại lý toàn cầu của năm" ở Hội nghị Đại lý thế giới của Rolls-Royce hàng năm được tổ chức tại London.

NDH - Nguồn: Arabian Business

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo