Chủ nhật, 24/10/2021 | 10:24 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý III/2021 Một thập kỷ của ngành ngân hàng Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ bảy, 24/11/2012, 14:33 (GMT+7)

MV Agusta sẵn sàng lắp ráp tại Indonesia

Nguyễn Bích Thủy Thứ bảy, 24/11/2012, 14:33 (GMT+7)

Hãng mô tô danh tiếng tới từ Italia, MV Agusta, vừa mới chính thức có mặt tại thị trường Indonesia, sau khi đại lý của hãng tại Indonesia là Agen Pemegang Merek được cấp phép, cùng với đối tác PT Moto Arte Indonesia (MAI).

Trước mắt, MV Aguta sẽ phân phối ba mẫu mô tô của mình tại thị trường Indonesia gồm F4RR, Supersport F3 675 và Brutale 675.

Năm tới, MAI sẽ mang tới thị trường Indonesia nhiều biến thể hơn nữa mang thương hiệu MV Agusta. Không dừng lại ở đó, PT MAI sẽ tiến hành lắp ráp những chiếc MV Agusta tại thành phố Bekasi, Tây Java, Indonesia.

“Hy vọng rằng dây truyền lắp ráp tại Bekasi có thể sớm đi vào hoạt động và chúng tôi có thể sớm cung cấp những chiếc MV Agusta cho thị trường nội địa”, ông Steven Oentoro, Giám đốc điều hành PT MAI, cho biết.

Với sự hiện diện của MV Agusta được lắp ráp tại Indonesia, dự kiến giá bán của những chiếc mô tô tuyệt đẹp của hãng sẽ trở nên hợp lý hơn.

Trước câu hỏi về chất lượng của những chiếc xe lắp ráp tại Indonesia, MAI cho biết, sẽ không có sự khác biệt giữa những chiếc MV Agusta nhập khẩu và những chiếc xe lắp ráp trong nước.

Tiêu chuẩn về kỹ thuật của những chiếc MV Agusta được chính những kỹ sư của hãng từ Ý kiểm tra, và đáp ứng được tiêu chuẩn toàn cầu của hãng.

Theo: Autopro.com.vn

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo