Thứ bảy, 16/10/2021 | 10:21 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ tư, 26/9/2012, 12:09 (GMT+7)

Mobifone cung cấp nano sim

Thứ tư, 26/9/2012, 12:09 (GMT+7)

MobiFone cho hay họ đã hoàn tất các khâu thử nghiệm nano sim ở nhiều gói dịch vụ khác nhau, từ trả trước, trả sau của nhà mạng. Theo dự kiến, hai tuần nữa, lô nano sim đầu tiên sẽ được bán ra thị trường trên toàn quốc.

Ông Đinh Việt Hưng - Trưởng phòng Giá cước tiếp thị MobiFone cho hay, nano sim được nhà mạng bán với mức giá dự kiến bằng với các loại sim đang được bán ra thị trường, chứ không có gì khác biệt. Người dùng sẽ rất dễ dàng khi chuyển đổi từ sim thông thường sang nano sim.

Với việc phân phối nano sim lần này, đối tượng mà các mạng di động trong đó có MobiFone nhắm tới là đông đảo người dùng di động chứ không bắt buộc đó phải là người mua iPhone 5 từ nhà mạng.

Không chỉ có MobiFone, ở thời điểm này, VinaPhone cũng đã tích cực tiến hành các công đoạn kiểm thử để có thể sớm nhập nano sim phục vụ khách hàng của mình.

Được biết, với kích thước nhỏ gọn hơn micro sim đến 40%, nano sim cho phép Apple thu nhỏ khe cắm, giúp có thêm không gian để bố trí một nguồn pin lớn hơn cho mẫu iPhone mới.

Khi Apple ra mắt iPhone 5 với nhiều điểm mới, đặc biệt là việc sử dụng nano sim, nhiều ý kiến đã cho rằng đây là một cải tiến "làm khó" người cho người dùng trong việc chuyển đổi điện thoại, vì hầu hết các dòng điện thoại xịn trên thị trường hiện nay cũng chỉ đòi hỏi micro sim mà thôi.

Tại Việt Nam, cũng đã có những thử nghiệm chuyển đổi sim hiện tại sang nano sim bằng cách mài, cắt để kích thước phù hợp với khay đựng sim của iPhone 5. Nhưng đó đều chỉ là biện pháp tình thế trong khi nhu cầu sử dụng siêu phẩm mới của Apple đang "sốt xình xịch" hiện giờ.

Theo: VnMedia.vn

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo