Thứ tư, 6/7/2022 | 01:36 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền Căng thẳng Nga - Ukraine ĐHĐCĐ 2022 Kết quả kinh doanh quý I/2022
Thứ tư, 14/7/2010, 23:00 (GMT+7)

MINI chung tay phòng chống AIDS

Nguyễn Bích Thủy Thứ tư, 14/7/2010, 23:00 (GMT+7)

Góp mặt trong sự kiện từ thiện AIDS lớn nhất của châu Âu, MINI đã trưng ra 3 hình tượng phong cách tiêu biểu trong làng thiết kế: Diane von Furstenberg, Kenneth Cole và người dành giải thưởng Phụ nữ trong bộ sưu tập của Calvin Klein, giám đốc sáng tạo Francisco Costa. MINI cung cấp cho mỗi nhà thiết kế 1 chiếc xe họ ưa thích và để tự do thể hiện cái "Tôi" cá nhân của mình trên đó. Những chiếc xe thuộc bộ sưu tập sẽ được bán đấu giá tại Gala amfAR, Vienna vào ngày 17/7, số tiền thu được sẽ đóng góp cho amfAR, quỹ nghiên cứu AIDS.

Nhà thiết kế người Mỹ gốc Bỉ, Diane von Furstenberg thể hiện sự sáng tạo với một chiếc MINI sặc sỡ sắc màu. Chiếc MINI màu đỏ được phun rắc những đôi môi đầy màu sắc thể hiện nụ hôn tới tấp lên các cửa sổ phía sau. Mui xe hợp kim tạo ra một tương phản trong màu trắng tinh khiết, và nắp ca-pô được tô điểm bằng chữ cái đầu của người thiết kế. "Cuộc sống là tình yêu, tình yêu là cuộc sống! Tôi muốn tạo ra một thứ gì đó để ăn mừng cuộc sống này và nhắc nhở chúng ta về tầm quan trọng của sức khỏe. Màu đỏ của chiếc MINI thể hiện sự nhận thức về HIV/AIDS, những đôi môi đại diện cho Diane von Furstenberg. Chiếc xe này ngập tràn với cuộc sống và tình yêu."

Nhà thiết kế thời trang người New York, Kenneth Cole làm việc trên một MINI Convertible. Ông đã tạo ra một viên ngọc làm bằng bạc sáng bóng mịn, chải kim loại. Bề mặt nổi bật của thân xe được bao bọc bởi các núm tròn, nó cũng được phản ánh trong nội thất. Nhà thiết kế nói về chiếc Life Ball MINI của mình: "Trong bộ sưu tập của mình, chúng tôi luôn luôn nhắm tới mục đích mang thời trang và tính hữu dụng hòa hợp với nhau. Đó là chính xác những gì mà MINI Convertible muốn thể hiện. Đây cùng lúc là một chiếc xe vừa thanh lịch và vừa hữu dụng. Chúng tôi thiết kế thân xe có vỏ kim loại sáng, phù hợp với dòng phụ kiện dành cho mùa thu đông, và ký tên của mình trên đó. Chúng tôi hy vọng MINI sẽ mang niềm vui đến cho những người hâm mộ thời trang và xe hơi, hy vọng nó sẽ được đánh giá cao tại cuộc đấu giá amfAR. "


Người dành giải thưởng Phụ nữ trong bộ sưu tập của Calvin Klein, giám đốc sáng tạo Francisco Costa thể hiện tính nghệ sĩ của mình trên chiếc MINI Countryman – một chiếc crossover mới trong gia đình MINI. Chiếc xe được độ lại với màu đen mờ. Trong phong cách tối giản tự tin, mỗi cửa ra vào phía trước mang dấu chữ ký của bộ sưu tập Calvin Klein với cao su phản quang màu đen.


Năm nay MINI đánh dấu lần thứ 10 liên tiếp tham gia trong sự kiện hàng đầu của châu Âu: Sự kiện từ thiện AIDS. Life Ball lần thứ 18 sẽ được tổ chức tại Vienna vào ngày 17/7/2010, một sự kiện nóng thu hút rất nhiều nhân vật nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Những cờ phướn của sự kiện này rực rỡ và hướng ngoại thể hiện cho lòng khoan dung và tình đoàn kết, là nền tảng hoàn hảo để làm nổi bật những cam kết về chính trị - xã hội.

Bích Thuỷ - NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo