Thứ năm, 9/7/2020 | 15:50 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông Dịch viêm phổi cấp do virus nCoV Kết quả kinh doanh quý I/2020 Họp ĐHĐCĐ thường niên 2020
Thứ tư, 19/7/2017, 15:36 (GMT+7)

Mercedes-Benz bất ngờ thu hồi 3 triệu xe

Trần Đức Quỳnh Thứ tư, 19/7/2017, 15:36 (GMT+7)

Hôm thứ 3, Daimler cho biết hãng đang cung cấp dịch vụ nâng cấp động cơ diesel miễn phí dành cho khách hàng tại châu Âu nhằm cải thiện lượng khí thải từ động cơ diesel. Daimler phải chi ra 255 triệu USD để thực hiện kế hoạch này.

"Những tranh cãi về động cơ diesel hiện vẫn chưa rõ ràng. Vì vậy chúng tôi quyết định đưa ra thêm những biện pháp mới nhằm tái khẳng định với khách hàng về chất lượng của động cơ xe đồng thời củng cố thêm lòng tin đối với công nghệ diesel", CEO Dieter Zetsche cho biết.

Daimler đồng thời cho hay hãng đang sản xuất thế hệ động cơ diesel mới với lượng khí thải được kiểm định nghiêm ngặt bởi các cơ quan độc lập. Dòng động cơ diesel mới này sẽ nhanh chóng được lắp ráp trên các mẫu xe mới nhất của Mercedes-Benz.

Tuần trước, một số lãnh đạo của Daimler bị chính phủ Đức triệu tập sau khi truyền thông nước này đưa tin Daimler gian lận trong bài kiểm tra khí thải. Hãng tin Sueddeutsche Zeitung cho biết giới chức Đức điều tra 2 động cơ đang được sử dụng cho hơn 1 triệu chiếc xe được bán tại Mỹ và châu Âu.

Công ty sở hữu Mercedes-Benz sẽ kết hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng trong vụ điều tra này nhưng từ chối đưa ra bình luận về vụ việc. Trước đó, Volkswagen cũng từng thừa nhận việc cài phần mềm để gian lận trong kiểm tra khí thải.

Đức Quỳnh/ CNN

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo