Thứ tư, 12/8/2020 | 16:31 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông
Thứ năm, 16/12/2010, 02:05 (GMT+7)

Maybach sẽ tham gia bảo trợ nghệ thuật

Nguyễn Bích Thủy Thứ năm, 16/12/2010, 02:05 (GMT+7)

Xe Maybach cạnh tác phẩm điêu khắc Queequeq của Julian Schnabel

Doanh số của Maybach giảm sâu so với sản lượng hàng năm của hãng này. Nhà máy lắp ráp của công ty ở Đức có khả năng đạt công suất 2.000 xe/năm, nhưng doanh số chỉ đạt vài trăm. Tuy nhiên, tập đoàn sở hữu Maybach, Daimler, vẫn quyết giữ cho thương hiệu này tồn tại.

Một chiến lược đã được mở rộng ra các lĩnh vực khác, như nước hoa hoặc kính, và bây giờ bao gồm cả việc tài trợ cho nghệ thuật. Maybach đã công bố mối quan hệ đối tác kéo dài hai năm với nghệ sĩ, đạo diễn người Mỹ Julian Schnabel và Viện bảo tàng Louvre ở Paris.

Để đánh dấu sự kiện này, Maybach đã tài trợ một tác phẩm nghệ thuật của Schnabel, tác phẩm điêu khắc này có tên "Queequeq – The Maybach Sculpture". Cái tên này được lấy từ nhân vật trong cuốn tiểu thuyết cổ điển Herman Melville của Moby Dick.

Trong hai năm tới, Julian Schnabel và Maybach sẽ tham gia vào rất nhiều sáng kiến. Tương tự như nhiếp ảnh gia David Lachapelle đã làm năm 2009, Julian Schnabel sẽ tham gia cùng Wilhelm & Karl Maybach Foundation và chương trình hướng dẫn, nhằm xác định và hỗ trợ cá nhân trẻ tuổi tài năng như các nghệ sĩ có tiềm năng lớn trong lĩnh vực của họ. Schnabel cũng đã thực hiện một phim tài liệu ngắn về thương hiệu Maybach.

Đến năm 2011, Maybach sẽ là đối tác ô tô đầu tiên và duy nhất của Viện bảo tàng nổi tiếng thế giới Louvre ở Paris, giúp hỗ trợ lắp đặt kim tự tháp nghệ thuật đương đại bằng thuỷ tinh.

NDH (Theo Motorauthority)

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo