Thứ năm, 19/9/2019 | 13:09 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Cổ phần hóa 93 doanh nghiệp Nhà nước Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Bức tranh bất động sản cao cấp Chứng quyền có bảo đảm
Thứ năm, 16/9/2010, 03:00 (GMT+7)

`Máy bay chiến đấu` Lamborghini Indomable

Nguyễn Bích Thủy Thứ năm, 16/9/2010, 03:00 (GMT+7)


Là mẫu xe concept dựa trên cơ sở Lamborghini Gallardo, Indomable được phát triển bởi Daniel Chinchilla Ochoa và Alberto Fernandez Albilares. Hai nhà thiết kế đã hợp tác cùng Lamborghini hoàn thành tác phẩm dưới sự hỗ trợ của Filipo Perini, giám đốc trung tâm thiết kế Centro Stile và nhà thiết kế tài ba Alessandro Salvagnin.

Ngoại thất của mẫu concept được lấy cảm hứng từ những chiếc máy bay chiến đấu đời mới như F22 Raptor. Nắp khoang động cơ được thiết kế theo kiểu ''hệ thống chức năng của F22 với cửa khoang vũ khí vô hình và lắp ráp theo hình chữ chi ngoằn ngoèo.

Khi nói về tác phẩm của mình, nhà thiết kế của mẫu Indomable cho hay: "Sự chuyển tiếp mềm mại giữa các bề mặt với vết cắt cứng là những nét điển hình của thiết kế này. Chúng tạo nên những phần chức năng của xe. Hai bên thân xe trông như đôi cánh đang gấp lại, tạo cảm giác chiếc xe chuẩn bị hành động, như thể một chiếc máy bay chiến đấu trước khi cất cánh làm nhiệm vụ''.

Quang Minh - NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo