Thứ năm, 18/8/2022 | 06:11 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Ngân hàng bán nợ/tài sản thế chấp Nhìn lại nửa đầu năm 2022 Kết quả kinh doanh quý II/2022 Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền
Thứ năm, 18/6/2020, 16:09 (GMT+7)

Lamborghini từ bỏ mọi triển lãm ôtô

Theo VnExpress Thứ năm, 18/6/2020, 16:09 (GMT+7)

Các triển lãm chuyên ngành không còn nằm trong triết lý của Lamborghini. Thay vào đó, hãng sẽ duy trì kết nối thân thiết với khách hàng và các chủ xe bằng những triển lãm quy mô nhỏ của riêng mình.

Trong khi nhiều hãng khác mới chỉ bắt đầu dần vắng mặt ở các sự kiện có bán vé và với số lượng khách tham quan đông đảo, thì Lamborghini đã khẳng định việc từ bỏ hoàn toàn. Katia Bassi, giám đốc truyền thông và marketing của hãng cho biết: "Chúng tôi quyết định chia tay với các triển lãm vì tin rằng có được mối quan hệ mật thiết với khách hàng mới là chìa khóa".

Dù các triển lãm vẫn thu hút lượng lớn khách tham quan, nhưng phần lớn chỉ là những người có đam mê tốc độ tới chiêm ngưỡng, tìm hiểu hơn là khách hàng tiềm năng tới mua xe. Điều này khiến việc chi khoản tiền lớn để xuất hiện ở triển lãm trở thành khoản đầu tư lãng phí.

lamborghini-1-7418-1592378139-4930-15924

Lamborghini tại triển lãm ôtô hạng sang Pebble Beach Concours d'Elegance 2019, California. Ảnh: Lamborghini

Bassi cũng đã khẳng định, rằng triển lãm ôtô Frankfurt 2019, nơi Lamborghini ra mắt mẫu Sián, là sự kiện lớn cuối cùng của hãng.

"Quan hệ cá nhân với khách hàng thực sự là chìa khóa", Bassi nêu rõ. Để đảm bảo khách hàng gắn bó hơn, hãng lên kế hoạch tăng sự tham gia của họ trong những sự kiện như Pebble Beach (Mỹ) và Goodwood (Anh). Giám đốc marketing của Lamborghini cũng tin rằng những sự kiện tập trung vào khách hàng thể hiện không khí truyền cảm hứng hơn, bởi "có một dạng lây nhiễm (về đam mê) giữa những người có cùng mối quan tâm".

Trong khi các sự kiện gặp mặt trực tiếp là điểm tập trung chủ yếu, Lamborghini vẫn hướng tới việc tăng cấp độ các thiết bị kỹ thuật số, như công nghệ tương tác thực tế ảo (AR) và kính thực tế ảo (VR). Những công nghệ này không chỉ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chiếc xe, mà cho phép người hâm mộ tương tác tốt hơn với thương hiệu họ quan tâm.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo