Thứ năm, 19/9/2019 | 00:32 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Cổ phần hóa 93 doanh nghiệp Nhà nước Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Bức tranh bất động sản cao cấp Chứng quyền có bảo đảm
Thứ hai, 20/9/2010, 05:34 (GMT+7)

Eclipse sắp bị tước ngôi du thuyền lớn nhất thế giới

Nguyễn Bích Thủy Thứ hai, 20/9/2010, 05:34 (GMT+7)

Eclipse của Roman Abramovich

Camper & Nicholsons International, một trong những công ty định giá du thuyền lâu đời và đáng tin cậy nhất thế giới, đã từng coi chiếc Eclipse của tỷ phú Roman Abramovich là du thuyền dài nhất thế giới.
Trong bảng đánh giá siêu du thuyền hàng năm mới nhất của Camper & Nicholsons, chiếc du thuyền của tỷ phú người Nga vẫn đứng đầu bảng, nhưng vị trí này đang bị lung lay khi chiếc Dubai của Sheikh Mohammed bin Rashid al-Maktoum ra mắt.

Sheikh Mohammed đang có kế hoạch kéo dài chiếc Dubai thêm từ 0,6m đến 2,4m, như vậy nó sẽ dễ dàng đoạt ngôi vị du thuyền lớn nhất thế giới của Eclipse.

Dubai của Sheikh Mohammed bin Rashid al-Maktoum

Platinum Yachts, hãng sản xuất Dubai, đang xem xét bổ sung thêm radar ở mũi tàu, chỉ như vậy cũng giúp Dubai dài hơn Eclipse 15cm. Ngoài ra, Dubai có thể còn có thêm một cầu bơi gần 2m phía đuôi tàu. Đây là một trong những trang bị được các khách hàng rất ưa chuộng trong những năm gần đây. Trong khi đó, chiếc Eclipse không còn đủ rộng để lắp thêm cầu bơi.

NDH (Theo Live Trading News)

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo