Thứ năm, 21/11/2019 | 14:42 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Món Huế đóng cửa Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Chứng quyền có bảo đảm
Thứ năm, 29/11/2012, 13:18 (GMT+7)

Du thuyền nhôm lớn nhất thế giới Riva Mythos

Nguyễn Bích Thủy Thứ năm, 29/11/2012, 13:18 (GMT+7)

Trở lại thời điểm năm 1842, một cơn bão bất ngờ quét qua khu vực hồ Lake d’Iseo, làm hư hỏng tàu thuyền khiến ngư dân không có phương tiện để kiếm sống. Người thợ mộc trẻ Pietro Riva đã sửa chữa hầu hết các tàu thuyền, gây dựng được lòng tin và ngưỡng mộ của người dân địa phương. Sau đó Pietro mở xưởng đóng tàu Riva và hiện nay nó đã trở thành thương hiệu mang tính biểu tượng của Tập đoàn Ferretti. 

Riva 122’ Mythos kỷ niệm 170 năm ra đời của Riva sẽ sử dụng cấu trúc thủy tinh 3 chiều tinh vi để tạo nét đặc trưng kiểu dáng của nó. Mythos có thể nói là phiên bản quy mô lớn hơn của Riva 86' Domino. Riva 122’ Mythos kế thừa một cách hoàn hảo đường nét sang trọng và đặc trưng của tất cả các du thuyền Riva thế hệ mới chế tác hoàn toàn bằng hợp kim nhôm nhẹ. Du thuyền dài 37 mét và rộng 7,6 mét, tốc độ tối đa 27 hải lý và một tốc độ hành trình trung bình 25 hải lý.

Là sản phẩm hợp tác của nhà thiết kế Officina Italiana Design và trung tâm nghiên cứu công nghệ hàng hải Advanced Yacht Technology ‘AYT’ của Ferretti, Riva 122’ Mythos sẽ được sản xuất tại nhà máy đóng tàu CRN ở Ancona cho một khách hàng Brazil giàu có.

Với công nghệ tối tân, du thuyền nhôm lớn nhất từng được sản xuất bởi Riva sẽ trang bị với hệ thống ổn định chủ động để tạo sự thoải mái cho người dùng và hệ thống truyền lực được thiết kế cho hiệu quả tối đa.

Boong chính có sàn tắm nắng rộng rãi và một bàn cho 10 người, cùng với ghế salon và một bộ bàn ăn. Tầng dưới giữa tàu là phòng xa hoa của chủ sở hữu, khoang hành khách và khu vực phi hành đoàn. Đi lên từ bậc thang bên ngoài, sân phơi nắng đã được thiết kế đặc biệt để cung cấp sự thoải mái tối đa cho khách với một bể jacuzzi, xung quanh có ghế sofa tắm nắng rộng rãi và một chiếc bàn có thể gập gọn.

Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm tại đây.

NDH - Nguồn: Riva Yacht

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo