Thứ sáu, 15/11/2019 | 05:46 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Món Huế đóng cửa Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Chứng quyền có bảo đảm
Thứ sáu, 28/9/2012, 10:33 (GMT+7)

Chiêm ngưỡng bộ ba Rolls-Royce Art Deco

Nguyễn Bích Thủy Thứ sáu, 28/9/2012, 10:33 (GMT+7)

Những chiếc xe siêu sang này mang phong cách hoài cổ và màu sắc đặc trưng của trường phái Art Deco - nghệ thuật thiết kế trang trí có nguồn gốc ở Paris kéo dài trong hai thập niên 1920 và 1930. Đặc biệt, Rolls-Royce cũng tạo điều kiện cho khách hàng tự tạo ra các tùy chỉnh trang trí nghệ thuật riêng.

Rolls-Royce Phantom Art Deco
Chiếc Phantom có các màu ngoại thất gồm đen Black Infinity, xanh Ả Rập, xanh Powder Blue hoặc trắng Arctic White. Đường trang trí kép hai bên thân xe và trang trí theo phong cách art deco. Bên trong, Phantom được bọc da màu trắng tương phản với điểm nhấn màu đen, tựa đầu thêu theo cùng phon cách, khảm gỗ đàn piano và một tấm biển trang trí.

Rolls-Royce Phantom Drophead Art Deco
Phantom Drophead cũng có các tùy chọn tương tự như Rolls-Royce Phantom ở trên. Rolls-Royce ra mắt một phiên bản có nội thất màu xanh và bên ngoài khảm ngọc trai.

Rolls-Royce Ghost Art Deco
Ghost mang hai tông màu sơn bạc Jubilee Silver và xanh Cobalt Blue với logo Rolls-Royce thêu trong suốt. Ghost Art Deco hiện có màu đen hoặc trắng cùng đường trang trí kép, biểu tượng Spirit of Ecstasy phát sáng. Phong cách trang trí nội thất bao gồm thủ công Art Deco, các chi tiết lấy cảm hứng từ Olympia trên tấm kim loại và thêu tựa đầu. Chủ đề màu nội thất đen và trắng với lựa chọn một trong bốn màu viền ghế lấy cảm hứng từ bảng màu của thời kỳ đỉnh cao của Art Deco.

NDH - Nguồn: GTSpirit

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo