Thứ tư, 26/1/2022 | 00:53 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Nhìn lại 2021 Kết quả kinh doanh quý IV/2021 Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ sáu, 19/8/2011, 14:12 (GMT+7)

BST Rolls-Royce mang cảm hứng năm Rồng

Thứ sáu, 19/8/2011, 14:12 (GMT+7)

Về tổng thể, nổi bật trên chiếc xe là đường viền đôi hình rồng được vẽ tay màu vàng ở bên cạnh xe (Phantom hoặc Phantom phiên bản được tăng chiều dài cơ sở). Để có sự cân đối hoàn hảo, con rồng sẽ luôn nhìn về phía trước. Hình rồng vẽ tay dựa trên cảm hứng từ Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh tạo cho ngoại thất xe vẻ đẹp hoàn thiện đặc biệt.

Nội thất da bên trong xe cũng được thêu tay hình rồng với 4 màu: nâu sạm, cát vàng, đen và trắng. Những màu sắc này được thiết kế để phù hợp với từng loại da và đường viền ghế do khách hàng lựa chọn. Gỗ ốp bên trong quanh khu vực ghế ngồi cũng có hình rồng kết hợp khéo léo với tên của phiên bản Phantom.

Ở đệm ghế phía sau của hành khách có 2 hình thêu với 2 logo của Rolls-Royce được tính toán kỹ lưỡng sao cho phù hợp với nội thất lựa chọn. Ngoài các chi tiết trên, xe còn có tấm bảng mang dòng chữ "Year of the Dragon 2012" (Năm Rồng 2012) phát sáng dưới ánh đèn LED.

Torsten Müller-Ötvös - CEO của Rolls-Royce phát biểu: "Tại Rolls-Royce Motor Cars, chúng tôi đam mê việc mang lại cho các khách hàng thiết kế mới và độc đáo nhất... Đội bespoke đã lựa chọn những ý tưởng độc đáo với BST Năm Rồng - Mẫu xe sáng tạo độc nhất sẽ chào đón một năm mới với sự thịnh vượng và may mắn."

Mời bạn đọc xem thêm tin mới cập nhật:

Đại gia Việt đặt mua 2 chiếc Rolls Royce Phantom Rồng đầu tiên.

NDH - Theo Rolls-Royce Motor Cars

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo