Thứ tư, 20/10/2021 | 23:45 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý III/2021 Một thập kỷ của ngành ngân hàng Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Chủ nhật, 30/12/2012, 08:32 (GMT+7)

BMW ra mắt dòng sản phẩm Pearl ở Trung Đông

Nguyễn Bích Thủy Chủ nhật, 30/12/2012, 08:32 (GMT+7)

BMW 6 Series and 7 Series Individual mang màu trắng lạnh mờ độc đáo và nội thất Merino Amaro da nâu với viền trắng mới được phát triển và trang trí bằng gỗ tần bì. Đánh dấu dòng sản phẩm là chữ “Pearl” thanh lịch trên đuôi xe và ngưỡng cửa.

Sản phẩm đặc biệt này chính là tầm nhìn của BMW Trung Đông. Các nhà thiết kế của nhóm BMW Individual đã thành công trong việc truyền tải sự bí ẩn, sang trọng và vẻ đẹp của ngọc trai sang BMW 7 Series và 6 Series Gran Coupé. Kết quả là một dòng xe độc đáo được tạo ra để thu hút thị hiếu sáng suốt của khách hàng BMW ở Trung Đông.

BMW Pearl Series ra mắt trong chương trình thời trang Haute Couture. Trước các khách VIP và một loạt nhân vật ưu tú về thời trang của khu vực, BMW Pearl Series đã được đưa ra cùng với những kiệt tác từ một số nhà thiết kế nổi tiếng quốc tế như Giambattista Valli, Alexis Mabille, On Aura Vu của Livia Stoianova & Yassen Samouilov và các nhà thiết kế đồ trang sức Garrard và David Morris.

Ông Alexander Eftimov, giám đốc bán hàng và tiếp thị cho BMW Group Trung Đông, phát biểu: “Sang trọng và phong cách là trải nghiệm mà bạn mong muốn, cả hai đều có thể đạt được thông qua chiếc xe bạn lái và quần áo bạn mặc. Cũng giống như Haute Couture, chương trình BMW Individual là sự phản ánh tột bậc của phong cách và độc quyền. Nó cho phép khách hàng thiết kế chiếc xe riêng biệt, phù hợp với phong cách cá nhân của họ bằng cách sử dụng một loạt các vật liệu cao cấp, sơn và trang trí nội thất. Chúng tôi kỳ vọng cao đối với BMW Pearl Series. Nó tăng cường gắn kết BMW với sự sang trọng và đẩy mạnh vị thế là nhà sản xuất xe hơi cao cấp hàng đầu thế giới của chúng tôi".

BMW Pearl Series hiện đang được Euro Motors – công ty nhập khẩu BMW tại Bahrain – cung cấp trên BMW 7 Series và BMW 6 Series Gran Coupé.

NDH - Nguồn: TradeArabia

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo