Thứ bảy, 16/11/2019 | 08:01 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Món Huế đóng cửa Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Chứng quyền có bảo đảm
Thứ sáu, 21/12/2012, 09:43 (GMT+7)

BMW biến xe hơi thành điểm truy cập internet không dây

Nguyễn Bích Thủy Thứ sáu, 21/12/2012, 09:43 (GMT+7)

4G LTE Hotspot hoạt động như một bộ định tuyến, được thiết kế để cung cấp cho hành khách khả năng truy cập internet bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay. Thiết bị có thể hỗ trợ lên đến tám thiết bị cùng một lúc.

Thiệt bị này cũng có một gói pin đi kèm, người dùng có thể tháo ra khỏi xe và mang ra ngoài sử dụng khoảng một giờ trước khi phải nạp lại.

Phạm vi của thiết bị có thể được điều chỉnh từ 3 đến 10m. Như vậy, người dùng vẫn có thể truy cập internet khi đứng bên ngoài xe.

Ông Markus Dietz, Quản lý dự án phát triển BMW Car Hotspot LTE, phát biểu: “Tốc độ bit rất nhanh và độ trễ cực thấp khiến kết nối internet từ BMW Car Hotspot LTE thậm chí còn nhanh hơn so với một kết nối máy tính trong nhà".

LTE Hotspot tương thích với tất cả các xe BMW hiện hành và hoạt động thông qua một thẻ SIM tương thích với LTE. Sau khi chèn SIM, mỗi thiết bị cần phải được đăng ký một mã 8 chữ số và sau đó nó sẽ sẵn sàng để sử dụng.

Tuy nhiên, vì LTE Hotspot cũng hỗ trợ NFC (Near Field Communication) nên nếu thiết bị của người dùng hỗ trợ công nghệ này, chỉ cần chạm vào nó, Hotspot sẽ xác nhận và thiết lập một kết nối internet tốc độ cao. BMW tuyên bố, đây là lần đầu tiên chức năng NFC đã được cung cấp trong một chiếc xe sản xuất.

Nhưng có lẽ tính năng tốt nhất Hotspot LTE có khả năng có thể được sử dụng với bất kỳ chiếc xe nào bởi vì LTE Hotspot có thể được kết nối với xe qua cổng USB và có một đầu vào cho một nguồn cung cấp điện bên ngoài.

NDH - Nguồn: BMW

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo