Thứ sáu, 20/5/2022 | 12:05 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền Căng thẳng Nga - Ukraine ĐHĐCĐ 2022 Kết quả kinh doanh quý I/2022
Chủ nhật, 6/2/2022, 22:21 (GMT+7)

Bentley bắt đầu thử nghiệm ôtô siêu sang chạy điện

Theo Zing Chủ nhật, 6/2/2022, 22:21 (GMT+7)

Phát biểu tại một hội thảo về kinh doanh, Giám đốc Điều hành Bentley Adrian Hallmark cho biết mẫu xe điện đầu tiên của hãng sẽ bắt đầu thử nghiệm vào cuối năm nay. Hiện nay, quá trình thiết kế ở ngoại thất đã hoàn thành khoảng 80-85%, trong khi nội thất đã hoàn thiện 95% và chắc chắn sẽ tập trung vào sự sang trọng.

Bentley bắt đầu thử nghiệm ôtô siêu sang chạy điện.

Bentley bắt đầu thử nghiệm ôtô siêu sang chạy điện.

Trước đó, theo nhiều nguồn tin, mẫu xe điện đầu tiên của hãng sẽ là một chiếc crossover, tuy nhiên Adrian Hallmark không xác nhận điều này, thay vào đó chỉ úp mở việc mẫu xe này sẽ sở hữu kiểu dáng độc đáo và tiến bộ hơn so với các mẫu xe hiện tại

Adrian Hallmark còn cho biết mẫu xe này sẽ sở hữu tính khí động học tốt nhất trong dải sản phẩm của hãng nhằm tối ưu phạm vi hoạt động. Điều đó đồng nghĩa việc chiều rộng của ôtô trong tương lai sẽ bị thu hẹp, nhưng Giám đốc Điều hành Bentley vẫn tự tin cho biết bù lại chiều dài cơ sở sẽ gia tăng.

Ngoài mẫu xe này, Adrian Hallmark cũng tiết lộ thêm về kế hoạch phát triển thêm 4 mẫu xe điện khác trong tương lai, cũng như dự định phát triển cho nhiều phân khúc xe và khách hàng khác nhau.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo