Thứ tư, 11/12/2019 | 08:35 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Condotel nhìn từ vụ Cocobay Đà Nẵng 'vỡ trận' Món Huế đóng cửa Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung
Thứ tư, 19/2/2014, 15:28 (GMT+7)

Bản độ Yamaha Virago: Đẹp từng centimet

Nguyễn Bình Minh Thứ tư, 19/2/2014, 15:28 (GMT+7)

Đó là cả một sự lột xác ngoạn mục hô biến chiếc cruiser Yamaha Virago thô kệch thành một chàng bạch mã hoàng tử mang dòng máu lai của hai phong cách café racer và bobber cực "chất" và "ngầu" khiến người ta khó có thể nhận ra nguyên bản của nó.

Và người ta cũng khó có thể hình dung được tại sao Erick Runyon lại chọn sự nghiệp bấm máy trong khi chiếc Buzzsaw dưới đây là thành quả lao động của chính nhiếp ảnh gia này. Đó là một bản mix tuyệt vời dựa trên một chiếc cruiser, óc sáng tạo của một tay máy tài hoa và sự tinh tế của những đường "chặt, cắt" tuyệt vời của phong cách bobber đi cùng nét phóng khoáng thoát ra khỏi những giới hạn thường ngày của đời sống hiện đại, công nghiệp mà café racer mang lại.

Erick Runyon và người bạn của mình là Greg Hageman đã "mò mẫm" từ việc mua đồ cho tới những thao tác về cơ khí để tạo nên một chiếc motor lai hai phong cách nổi loạn.

Động cơ già cỗi XV750 được sự hỗ trợ đắc lực từ chế hòa khí thửa từ HD 1200, lốp gai cỡ lớn cùng những đường "chặt, cắt" vừa tầm đến từ phong cách bobber sẽ là một sự tung hứng hợp lý với lối phóng khoáng kiểu café racer.

Cưỡi Buzzsaw đòi hỏi người cầm lái phải có một sức khỏe nhất định khi tay lái nặng, ngắn theo phong cách café racer. Chỗ ngồi khá đơn giản thậm chí còn không sử dụng đến mô cản sau thường thấy với những chiếc xe cổ điển cùng phân khúc.

Theo Đời Sống Pháp Luật

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo