Chủ nhật, 22/9/2019 | 02:13 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Cổ phần hóa 93 doanh nghiệp Nhà nước Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Bức tranh bất động sản cao cấp Chứng quyền có bảo đảm
Thứ ba, 2/11/2010, 04:07 (GMT+7)

Audi A8 bọc thép

Nguyễn Bích Thủy Thứ ba, 2/11/2010, 04:07 (GMT+7)

Phiên bản A8 Security dự kiến sẽ có giá cao hơn do các loại thuế tại đất nước này. A8 Security ra mắt hồi năm 2007 và được phát triển dựa trên chiếc A8 L W12 quattro. Nó được trang bị bộ khung bảo vệ hành khách được làm từ thép, thủy tinh và sợi aramid* mà mắt thường không thể nhìn thấy được.

“Chiếc xe nhằm mục đích phục vụ thủ tướng chính phủ với độ bảo vệ cao… Thủ tướng không tham gia vào quyết định đặt mua loại xe này. Quyết định đó là do đội ngũ các chuyên gia đưa ra”, văn phòng Thủ tướng Chính phủ Israel phát biểu.

Động cơ W12 cho công suất 450 mã lực, giúp chiếc xe tăng tốc từ điểm dừng đến 100km/h trong một khoảng thời gian - chưa được công bố chính xác - là “một vài giây”. Trong trường hợp khẩn cấp, người dùng có thể sử dụng các thiết bị liên lạc trên xe, trong đó có điện thoại và fax.

Chiếc xe không chỉ an toàn mà còn nhiều trang bị tiên nghi như thùng lạnh, quầy bar, máy giữ ẩm và đầu đọc DVD. Ngoài ra, chiếc xe còn có các tùy chọn ngoài như đèn hiệu trên mui, đèn LED ở gương chiếu hậu, hệ thống PAX cho phép chiếc xe chạy khi lốp hết hơi…

*Aramid là viết tắt của “aromatic polyamide” (polyamide có chứa vòng thơm), là sợi nhân tạo chất lượng cao. Phân tử aramid là mạch polymer cứng, liên kết nhau bằng liên kết hydro rất mạnh nên truyền ứng suất cơ rất tốt.

Tính chất nổi bật: Độ bền cao, kháng mài mòn tốt, kháng dung môi hữu cơ, kháng dẫn điện/nhiệt, không nóng chảy (chỉ bắt đầu phân hủy ở 500oC), cháy chậm, ổn định hình dạng ở nhiệt độ cao. Tham khảo thêm tại đây.

NDH - Theo Newlaunches

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo