Thứ năm, 19/9/2019 | 09:40 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Cổ phần hóa 93 doanh nghiệp Nhà nước Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Bức tranh bất động sản cao cấp Chứng quyền có bảo đảm
Thứ năm, 4/11/2010, 09:38 (GMT+7)

Apple `lấn sân` ô tô bằng iMove

Nguyễn Bích Thủy Thứ năm, 4/11/2010, 09:38 (GMT+7)


iMove là một chiếc xe điện không người lái dành cho những người sống trong thành phố đông đúc, giống như một chiếc taxi sẽ đưa bạn từ một địa điểm này đến một địa điểm khác được lập trình sẵn. Cha đẻ của nó là nhà thiết kế Liviu Tudoran, mới 20 tuổi, người Ý.

Vẫn còn ở dạng nghiên cứu, iMove trên máy tính trông rất hấp dẫn, mượt mà và quan trọng là tích hợp với bộ sưu tập sản phẩm đầy phong cách và thân thiện với người dùng của Apple. iMove còn được trang bị một bề mặt ngoại thất sử dụng chất liệu co dãn “photocromic” để điều chỉnh màu sắc theo chương trình đặt trước, nó sẽ giống như một chú tắc kè hoa.

Chiếc xe điện iMove không người lái vẫn đang trong quá trình thiết kế và chúng ta sẽ phải chờ một thời gian dài nữa mới được thấy nó trên đường phố. Hy vọng công ty iMove Inc. không kiện Apple về việc vi phạm bản quyền tên thương hiệu. Hãy hy vọng tiền sẽ mua được thương hiệu đó, giống như Apple mua lại cái tên “iPhone” từ Phillips Electronics.

NDH - Theo Zercustoms

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo