Thứ năm, 13/8/2020 | 19:04 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông
Thứ tư, 3/11/2010, 17:37 (GMT+7)

Tập đoàn Đức đầu tư dự án điện gió tại Sóc Trăng

Thứ tư, 3/11/2010, 17:37 (GMT+7)

Lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng đã làm việc với tập đoàn EAB, Đức và chấp thuận cho đầu tư thực hiện dự án “Công nghệ điện gió” tại huyện Vĩnh Châu, Sóc Trăng.

Dự án công nghệ điện gió này sẽ được tập đoàn EAB và Công ty cổ phần thương mại sản xuất và dịch vụ tổng hợp (TRASESCO) triển khai thực hiện trong năm tới tại hai xã Vĩnh Tân và Vĩnh Phước của huyện Vĩnh Châu - nơi có vị trí rất thuận lợi cho việc đón hướng gió.

Theo ông Lietzmann Klaus Deieter, Tổng giám đốc tập đoàn EAB, qua tìm hiểu tại vùng ven biển Sóc Trăng cho thấy khả năng phát triển dự án tại địa phương là rất khả quan. Trong tương lai, ngoài các dự án điện gió, EAB mong muốn phát triển thêm các dự án điện khác nhắm đến vùng sâu, vùng xa của tỉnh Sóc Trăng.

Khi dự án được đưa vào sử dụng sẽ góp phần giải quyết vấn đề năng lượng tại địa phương.

Đến nay, tỉnh Sóc Trăng đã chấp thuận chủ trương cho các nhà đầu tư thực hiện bốn dự án về điện gió với tổng công suất khoảng 300MW, bao gồm các dự án điện gió ở xã Vĩnh Tân, Vĩnh Phước của EAB-TRASESCO; dự án điện gió Trần Đề của Công ty cổ phần đầu tư Liên Nghĩa; dự án điện gió Lai Hòa của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Công Lý và dự án điện gió Hồ Bể (huyện Vĩnh Châu) của Công ty cổ phần Power Green.

Theo Chanh Đa - TTXVN/Vietnam+

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo