Thứ sáu, 27/11/2020 | 12:41 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Kết quả kinh doanh quý III/2020 Doanh nhân Việt Nam BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam
Chủ nhật, 29/1/2017, 08:00 (GMT+7)

Phong thủy năm Đinh Dậu 2017: Tháng 8, tháng 9 là thời điểm tốt để đầu tư vào bất động sản

Nguyễn Bình Minh Chủ nhật, 29/1/2017, 08:00 (GMT+7)

Năm nay, mùng 1 Tết âm lịch rơi vào ngày 28/2 – cũng là ngày mở ra một năm Đinh Dậu. Đinh Dậu là năm kết hợp thứ 34 trong hệ thống đánh số Can Chi của người Á Đông. Nó được kết hợp từ thiên can Đinh (Hỏa âm) và địa chi Dậu (gà). Báo cáo của CLSA được trích từ nghiên cứu của một bậc thầy phong thủy dựa theo nguyên lý Ngũ hành.

Theo bậc thầy phong thủy, năm Đinh Dậu được tạo nên bởi hỏa và kim, nhưng vì đây là 2 yếu tố xung khắc nhau, nên sức ảnh hưởng của 2 hành này sẽ không quá mạnh, cho phép 3 hành còn lại là mộc, thổ, thủy thống trị từng thời gian trong năm.

Đối với nhà đầu tư, điều đó có ý nghĩa như thế nào?

Các ngành kinh tế đều có mối liên kết với 1 hành trong ngũ hành, do đó nếu nắm bắt được nguyên lý này nhà đầu tư sẽ có những quyết định đầu tư thông minh bởi đặt vào đúng thời điểm thích hợp.

Năm nay, hành mộc sẽ chế ngự vào đầu năm. Như vậy nhà đầu tư nên quan sát ngành bán lẻ, y tế và dược phẩm và mùa xuân. Đặc biệt ngành dược phẩm và y tế sẽ tỏa sáng vào tháng 4.

Với hành hỏa chế ngự từ tháng 5 đến tháng 7, đó sẽ là lúc để nhà đầu tư chuyển sự chú ý đến các ngành như cờ bạc và vận tải. Dầu khí, công nghệ, viễn thông sẽ tỏa sáng vào giữa năm nhưng sản lượng sẽ không nhiều vào nửa cuối năm.

Hành thổ sẽ thống trị từ tháng 8 đến tháng 9. Do đó đây sẽ là thời điểm tốt để đầu tư vào bất động sản, năng lượng tái tạo, khoáng sản. Trong khi hành kim đến vào tháng 10, vì vậy nên chú ý vào ngành ô tô và tài chính vào thời điểm này.

Tóm lại, báo cáo của CLSA dự đoán nhà đầu tư nên chú ý vào ngành cờ bạc, vận tải, năng lượng tái tạo trong suốt năm nay.

Đặc biệt, phía này cho biết nhà đầu tư trong năm nay nên chú ý “Không được đặt toàn bộ trứng vào 1 giỏ”.

Theo Tri Thức Trẻ

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo