Thứ bảy, 16/11/2019 | 03:44 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Món Huế đóng cửa Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Chứng quyền có bảo đảm
Thứ sáu, 14/12/2012, 15:00 (GMT+7)

Ông Đinh La Thăng làm chủ tài khoản Quỹ bảo trì đường bộ

Nguyễn Bình Minh Thứ sáu, 14/12/2012, 15:00 (GMT+7)

Các phó chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ BTĐB, gồm bà Nguyễn Thị Minh, Thứ trưởng Bộ Tài chính; ông Nguyễn Văn Trung, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư; ông Nguyễn Hồng Trường, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải; ông Lê Đình Thọ, Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Bộ Giao thông vận tải.

Theo Quyết định 1486/QĐ-TTg quy định về cơ cấu tổ chức và quy chế hoạt động của Hội đồng quản lý Quỹ BTĐB được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng ban hành vào ngày 5.10.2012 thì ông Đinh La Thăng sẽ là người đại diện theo pháp luật và là chủ tài khoản của Quỹ BTĐB; tổ chức quản lý tài chính, tài sản và chỉ đạo, điều hành các hoạt động của Quỹ BTĐB.

Ông Đinh La Thăng chịu trách nhiệm trước Thủ tướng Chính phủ trong việc điều hành các hoạt động của Quỹ BTĐB...

Cũng theo Quyết định 1486/QĐ-TTg, Quỹ BTĐB là tổ chức tài chính của Nhà nước, có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản mở tại Kho bạc Nhà nước và có trụ sở đặt tại Hà Nội. Kinh phí chi cho hoạt động của Hội đồng quản lý và Văn phòng Quỹ BTĐB được bố trí từ nguồn kinh phí hàng năm của Quỹ BTĐB.

Hội đồng quản lý được giao nhiệm vụ đề xuất điều chỉnh các quy định liên quan đến nguồn thu của Quỹ BTĐB; phê duyệt kế hoạch tài chính (thu, chi) hàng năm; quyết định phân chia phí sử dụng đường bộ thu đối với ô tô hàng năm cho các quỹ bảo trì đường bộ địa phương.

Theo Báo Đầu Tư

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo