Thứ ba, 7/12/2021 | 22:28 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý III/2021 Một thập kỷ của ngành ngân hàng Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ tư, 8/4/2015, 18:00 (GMT+7)

Nhận định thị trường ngày 9/4: "Tăng giảm xen kẽ trong biên độ hẹp"

Nguyễn Bình Minh Thứ tư, 8/4/2015, 18:00 (GMT+7)

CTCK Tích cực Trung lập Tiêu cực
BVSC X
SHS X
IVS X

Cần thêm thời gian điều chỉnh tích lũy

(Công ty Chứng khoán Bảo Việt - BVSC)

Thị trường nhiều khả năng sẽ cần thêm thời gian điều chỉnh tích lũy trước khi có thể bước vào nhịp hồi phục rõ nét hơn. Nhà đầu tư được khuyến nghị cân bằng tỷ trọng và chỉ thực hiện trải lệnh mua tại vùng giá thấp, trong những phiên thị trường giảm điểm. Việc bán trading quay vòng ngắn trong những phiên bật tăng có thể được áp dụng với một phần tỷ trọng nhằm mục đích trung bình giá vốn cho các vị thế nắm giữ.

Tăng giảm xen kẽ trong biên độ hẹp

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn-Hà Nội - SHS)

Dòng tiền vẫn khá bấp bênh và vẫn khá nhạy cảm với diễn biến dòng vốn ngoại. Điều này cho thấy các phiên tăng giảm xen kẽ trong biên độ hẹp sẽ tiếp tục diễn ra trong thời gian tới. Các nhà đầu tư tiến hành giải ngân thăm dò có thể tiến hành mua vào trong các phiên điều chỉnh của thị trường.

Tăng nhẹ lại trong phiên chiều

(Công Ty Chứng Khoán Đầu Tư Việt Nam - IVS)

Với biên độ giao dịch hẹp và xu hướng cố thủ của bên bán đang lên cao thì nhiều khả năng sẽ khó kiếm tìm được cổ phiếu giá rẻ nữa. Việc khối ngoại tiếp tục bán ròng hôm nay và căn cứ vào đó cho thấy lượng rút ra từ VNM ETF sẽ rơi vào khoảng 400-450.000 CCQ. Và đó sẽ là áp lực khiên tâm lý NĐT vẫn chịu ảnh hưởng, thị trường trong nửa đầu phiên giao dịch ngày mai sẽ phải hứng chịu áp lực này trước khi tăng nhẹ lại trong phiên chiều. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn còn rất nhiều hoài nghi mà trong sự hoài nghi này đôi khi lại có những CP có mức giá hấp dẫn.

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên.

Bình Minh

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo