Chủ nhật, 8/12/2019 | 17:42 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Condotel nhìn từ vụ Cocobay Đà Nẵng 'vỡ trận' Món Huế đóng cửa Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung
Thứ sáu, 22/2/2019, 22:09 (GMT+7)

Kỷ luật phó chủ tịch TP Tuy Hòa liên quan đến đất đai

Khổng Chiêm Thứ sáu, 22/2/2019, 22:09 (GMT+7)

Nguồn tin Báo Người Lao Động ngày 22-2, cho hay Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Phú Yên vừa ban hành quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo trong Đảng đối với ông Nguyễn Lương Sinh, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP Tuy Hòa (Phú Yên).

Theo kết luận này, ông Nguyễn Lương Sinh được phân công làm Trưởng Ban Quản lý dự án nạo vét cửa Đà Diễn (TP Tuy Hòa). Tuy nhiên, khi triển khai thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh về nạo vét thông luồng tạm thời cửa Đà Diễn để phục vụ tàu thuyền đi lại, ông Sinh đã thực hiện không đúng chỉ đạo của UBND tỉnh; ký một số văn bản, hợp đồng kinh tế và phụ lục hợp đồng không đúng trình tự, thủ tục, không đúng thẩm quyền được giao.

Ông Sinh cũng đã thiếu kiểm tra, dẫn đến ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở đô thị, đất nông nghiệp cho 4 trường hợp tại phường Phú Đông (TP Tuy Hòa) sai các quy định của pháp luật về đất đai.

Theo kết luận của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Phú Yên, vi phạm của ông Sinh là nghiêm trọng, gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, làm giảm uy tín bản thân và cơ quan, tổ chức nơi công tác. Vì vậy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Phú Yên đã quyết định thi hành kỷ luật ông Nguyễn Lương Sinh bằng hình thức cảnh cáo.

Theo Hồng Ánh/NLĐ

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo