Chủ nhật, 5/4/2020 | 03:57 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Dịch viêm phổi cấp do virus nCoV Họp ĐHĐCĐ thường niên 2020 Căn hộ 25 m2 Basel II với ngân hàng Việt
Chủ nhật, 18/9/2016, 22:07 (GMT+7)

Hải Phòng thu hút đầu tư theo hướng bền vững

Nguyễn Bình Minh Chủ nhật, 18/9/2016, 22:07 (GMT+7)

Kiên quyết từ chối những dự án có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường, lựa chọn các dự án có hàm lượng công nghệ cao, giá trị gia tăng cao, sản phẩm thân thiện với môi trường, đảm bảo phát triển bền vững... là chủ trương nhất quán về thu hút đầu tư đã được Hải Phòng thực hiện thành công trong những năm qua. Với hạ tầng hiện đại, thủ tục hành chính đơn giản và nhiều chính sách ưu đãi, Hải Phòng đang có sức hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước, nhất là các tập đoàn kinh tế lớn.

Thu hút được gần 3 tỷ USD vốn FDI từ đầu năm đến nay, Hải Phòng đang dẫn đầu cả nước về đầu tư nước ngoài. Với phương châm không thu hút FDI bằng mọi giá, Hải Phòng đã lựa chọn các dự án có vốn lớn, phát triển công nghiệp hỗ trợ, sản xuất sản phẩm sử dụng công nghệ cao và thân thiện với môi trường.

Môi trường đầu tư của Hải Phòng đang được cải thiện đáng kể với cơ sở hạ tầng được xây dựng theo hướng hiện đại như: Đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, Cảng hàng không quốc tế Cát Bi, Cảng nước sâu Lạch Huyện, Hệ thống đường cao tốc ven biển và đường cao tốc nối với Quảng Ninh.

Theo Quyết định của Thủ tướng, từ ngày 19/9, Hải Phòng đưa Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch vào hoạt động, nhằm rút ngắn 30% thời gian giải quyết thủ tục hành chính cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp.

Theo vtv.vn

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo