Thứ năm, 17/6/2021 | 11:56 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới Làn sóng tăng vốn 2021 Đầu tư hạ tầng vùng ĐBSCL Cuộc khủng hoảng nguồn cung chip toàn cầu ĐHĐCĐ 2021
Thứ năm, 21/3/2019, 15:16 (GMT+7)

Foxconn Việt Nam muốn đầu tư tại Quảng Ninh

tienntt Thứ năm, 21/3/2019, 15:16 (GMT+7)

Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh đưa tin mới đây, ông Harry Zhuo, Tổng giám đốc Tập đoàn Foxconn Việt Nam đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh này.

Theo thông tin này, ông Harry Zhuo cho biết Foxconn Việt Nam đang hoạt động sản xuất tại các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc và mong muốn tiếp tục mở rộng đầu tư tại Việt Nam. Đại diện tập đoàn cũng nhấn mạnh hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại của Quảng Ninh là cơ hội tốt để Foxconn đầu tư tại địa phương.

Buổi làm việc giữa Tổng giám đốc Tập đoàn Foxconn Việt Nam và lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh. Ảnh: Quangninh.gov.vn.

Tại buổi làm việc, Quảng Ninh cũng giới thiệu với Tập đoànFoxconn Việt Nammột số quy hoạch, những định hướng phát triển của tỉnh tại các khu kinh tế, khu công nghiệp phù hợp với nhu cầu mở rộng đầu tư, sản xuất của tập đoàn.

Cổng thông tin tỉnh Quảng Ninh dẫn lời ông Nguyễn Văn Thắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, khẳng định sẽ hỗ trợ tối đa các điều kiện để Tập đoàn Foxconn nghiên cứu và đầu tư tại địa phương.

Foxconn được thành lập năm 1974 tại Đài Loan với quy mô lớn nhất thế giới trong lĩnh vực điện tử, công nghệ thông tin và máy tính. Tháng 3/2007, tập đoàn bắt đầu xây dựng nhà xưởng tại Bắc Ninh, Bắc Giang và một số tỉnh của Viêt Nam. Các mặt hàng của Foxconn là sản phẩm liên quan đến máy tính, công nghệ thông tin, hàng điện tử tiêu dùng, linh kiện ô tô, thiết bị bán dẫn và công nghệ bảo vệ môi trường...

Lâm Tùng

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo