Thứ ba, 28/3/2023 | 21:35 GMT+7Dữ liệu doanh nghiệp

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Nhìn lại nửa đầu năm 2022 StartupQ&A Elon Musk mua Twitter Bí mật đồng tiền Ngày ấy - Bây giờ
Thứ ba, 6/3/2018, 09:22 (GMT+7)

Kim Jong-un nhận thư của Tổng thống Hàn Quốc

Hồ Trịnh Huyền Trang Thứ ba, 6/3/2018, 09:22 (GMT+7)

Hôm qua (5/2), một lá thư từ Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in vừa được trao cho nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un trong chuyến thăm của đoàn đại biểu cấp cao Hàn Quốc - dẫn đầu là Cố vấn An ninh Quốc gia Chung Eui-yong và Giám đốc Cơ quan Tình báo Quốc gia Suh Hoon. Trước đó, ông Kim tổ chức một bữa tiệc tối cho phái đoàn và 2 bên đã thảo luận về việc cải thiện quan hệ liên Triều và giảm căng thẳng quân sự trên bán đảo.

Chung Eui-yong (thứ 2 bên trái) chụp ảnh với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un hôm thứ hai ở Bình Nhưỡng (Nguồn: CNN).

Đây được cho là lần đầu tiên ông Kim nói chuyện trực tiếp với các quan chức Seoul kể từ khi lên nắm quyền trong 2011 và cũng là chuyến thăm Bình Nhưỡng đầu tiên của phía Hàn Quốc từ 2008. Sự kiện là một phần trong nỗ lực của ông Moon để tìm ra một giải pháp ngoại giao cho chương trình vũ khí hạt nhân của Triều Tiên nhân dư âm Thế vận hội mùa đông PyeongChang hồi tháng trước.

Ông Kim có tiệc chiêu đãi với phái đoàn Hàn Quốc (Nguồn: CNN).

Trang Hồ/ Theo CNN

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo