Thứ sáu, 24/3/2023 | 07:55 GMT+7Dữ liệu doanh nghiệp

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Nhìn lại nửa đầu năm 2022 StartupQ&A Elon Musk mua Twitter Bí mật đồng tiền Ngày ấy - Bây giờ
Thứ sáu, 8/6/2018, 19:49 (GMT+7)

Đầu bếp từng ăn bún chả cùng Obama tại Hà Nội tự tử

Nguyễn Như Tâm Thứ sáu, 8/6/2018, 19:49 (GMT+7)

"Với nỗi đau buồn vô hạn, chúng tôi xác nhận sự ra đi của người bạn và đồng nghiệp của chúng tôi, Anthony Bourdain", CNN hôm nay cho biết trong một thông cáo.

Bourdain được phát hiện đã qua đời, do tự tử, tại phòng khách sạn ở Pháp trong lúc đang thực hiện một chương trình của CNN.

Tổng thống Mỹ Barack Obama ngồi ăn bún chả cùng đầu bếp Anthony Bourdain ở Hà Nội năm 2016. Ảnh: Instagram.

Những người dẫn chương trình CNN phải cố nén nước mắt khi nhắc đến Bourdain. Họ kêu gọi những người đang tuyệt vọng hay biết ai đó bị trầm cảm hãy liên hệ với đường dây nóng ngăn tự tử.

"Tony là một tài năng xuất chúng", Chủ tịch CNN Jeff Zucker viết trong email gửi nhân viên. "Tony sẽ được nhớ đến không chỉ bởi công việc của ông ấy mà còn bởi sự đam mê khi ông ấy thực hiện".

Anthony Bourdain là người ngồi cùng bàn và thưởng thức món bún chả với ông Barack Obama năm 2016 khi cựu tổng thống Mỹ thăm Hà Nội. Không chỉ là đầu bếp, người dẫn chương trình, Bourdain còn là một nhà văn, ngôi sao truyền hình được nhiều người biết đến. Ông tốt nghiệp Học viện Ẩm thực Mỹ năm 1978 và từng làm bếp trưởng tại nhiều nhà hàng, khách sạn lớn.

Như Tâm/Theo CNN

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo