Thứ bảy, 16/10/2021 | 15:31 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ năm, 6/9/2012, 11:56 (GMT+7)

Triển lãm ôtô hướng tới người tiêu dùng

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ năm, 6/9/2012, 11:56 (GMT+7)

Với chủ đề Hướng tới người tiêu dùng, Triển lãm ôtô Việt Nam lần thứ 8 (Vietnam Motor Show 2012) chọn tâm điểm là các công nghệ và sản phẩm thân thiện với con người và môi trường để giới thiệu với khách tham quan.

Hiệp hội sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) cho biết, đây là triển lãm xe hơi thường niên có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với sự tham dự của 13 thương hiệu ôtô hàng đầu tại Việt Nam và hàng trăm gian hàng của các doanh nghiệp trong ngày công nghiệp phụ trợ.

ảnh minh họa

Khách tham quan sẽ có dịp chiêm ngưỡng những mẫu xe và công nghệ mới nhất của 7 thành viên của VAMA gồm: Ford, Honda, Mercedes, Misubishi, Suzzuki, Toyota, Vinaxuki và 6 thương hiệu xe nhập khẩu chính thức gồm: Audi, BMW, Land Rover, Luxgen, Porsche, Renault.

Được biết, tất cả các hãng đều có xe mới giới thiệu, có hãng còn công bố 2 đến 3 mẫu xe mới trong dịp triển lãm lần này, đi kèm với các chính sách ưu đãi đặc biệt. Các chương trình công bố mẫu xe mới độc đáo có sự tham gia của nhiều nhân vật nổi tiếng, người mẫu, ca nhạc và công nghệ trình diễn.

Ngoài ra, một số ngân hàng và hãng bảo hiểm cũng tham gia Triển lãm để giới thiệu chính sách hỗ trợ người mua xe.

Đặc biệt, trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra hội thảo với chủ đề "Chính sách thuế và phí đối với ngành công nghiệp ô tô và người tiêu dùng Việt Nam" vào sáng 27/9.

Theo đó, các nhà quản lý, nhà hoạch định chính sách, nhà sản xuất, người tiêu dùng và các chuyên gia thảo luận về các chủ đề xoay quanh lĩnh vực nhập khẩu, sản xuất, lắp ráp và tiêu thị xe ô tô, chính sách quản lý, chính sách thuế, phí và phát triển ngành công nghiệp phụ trợ.
 

Danh Anh - NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo