Thứ ba, 20/8/2019 | 05:31 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý II/2019 Bức tranh bất động sản cao cấp Trào lưu homestay Điện mặt trời trước 30/6 Chứng quyền có bảo đảm
Thứ sáu, 31/3/2017, 08:41 (GMT+7)

Tổng thống Mỹ đã chuyển qua sử dụng iPhone

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ sáu, 31/3/2017, 08:41 (GMT+7)

Theo tiết lộ từ Dan Scavino Jr. - Giám đốc truyền thông xã hội của Nhà Trắng - trên Twitter, Donald Trump đã chuyển hoàn toàn sang sử dụng iPhone. Ông cho biết, tân Tổng thống Mỹ đã sử dụng iPhone và đăng tải các tweet của mình lên trang cá nhân từ "vài tuần qua".

Trước đó, tờ Guardian cũng cho rằng ông Trump đãbỏ chiếc điện thoại Android (được cho là Galaxy S3 hoặc Galaxy S4) yêu thích để tweet bằng iPhone. Theo phát hiện của trang này, Trump trước đây thường tự đăng các trạng thái "theo chiều hướng bốc đồng" bằng smartphone Android, trong khi các trợ lý thực hiện các nội dung "theo chiều hướng ôn hòa" từ iPhone. Nhưng gần đây, cả hai phong cách trạng thái đều xuất phát từ ứng dụng Twitter cho iPhone.

Việc thay đổi điện thoại của ông Trump là dấu hiệu đáng mừng, bởi nhiều chuyên gia lo ngại rằng các nội dung trong chiếc điện thoại từ lâu không được cập nhật phần mềm của Samsung rất dễ bị tin tặc nhòm ngó, khiến các thông tin mật có thể bị lộ bất cứ lúc nào. Tuy vậy, so với chiếc điện thoại siêu bảo mật Sectera Edge do NSA thiết kế mà ông Obama thường sử dụng trước đây, smartphone của Trump vẫn kém an toàn hơn.

Theo Bảo Lâm - vnexpress.net

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo