Thứ năm, 14/11/2019 | 00:41 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Món Huế đóng cửa Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Chứng quyền có bảo đảm
Thứ ba, 2/10/2012, 08:28 (GMT+7)

Nhiều cách tiết kiệm cước điện thoại

Thứ ba, 2/10/2012, 08:28 (GMT+7)


Chờ cơ hội “ngày Vàng”

Dù từ tháng 7/2011 tới giờ các nhà mạng lớn như VinaPhone, MobiFone không còn áp dụng mức ưu đãi tặng 100% giá trị thẻ nạp nữa mà chỉ dừng ở 50%, thế nhưng, chính sách này cũng giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí có nhu cầu liên lạc bằng “dế” của mình.

Không còn khuyến mại khủng, nhưng các nhà mạng VinaPhone, MobiFone lại rất "chăm" dành cho khách hàng của mình ưu đãi này. Đều đặn hàng tháng, khách hàng trả trước hai mạng đều được nhận khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp. Tính ra, trung bình mỗi tháng, khách hàng VinaPhone, MobiFone có ít nhất hai cơ hội nạp thẻ ưu đãi như vậy.

Hiện giờ trên thị trường, cuộc đua” khuyến mại tặng thẻ nạp luôn được các nhà mạng bám đuổi nhau khá sát. Hễ mạng nào tung khuyến mại ra thì chỉ ít lâu sau, người dùng của mạng khác cũng được hưởng chính sách tương tự.

Đặc biệt hơn, thẻ nạp di động vốn từng chỉ dành cho thuê bao trả trước, thì từ năm 2012 này, VinaPhone, MobiFone đã dành để ưu đãi cho cả các khách hàng trả sau thanh toán cước. Dù không đều đặn như thuê bao trả trước, nhưng khách hàng trả sau cũng đã có nhiều cơ hội được tặng 50% giá trị khi lựa chọn thanh toán cước bằng hình thức này.

Nếu là trả sau MobiFone, để thanh toán cước thuê bao trả sau mỗi tháng qua trả trước, khách hàng của MobiFone sử dụng dịch vụ Fastpay. Còn nếu mạng đang dùng mạng VinaPhone, tính năng mới cho tài khoản EZpay sẽ giúp thuê bao dễ dàng thanh toán cước trả sau bằng thẻ trả trước.

Trong chương trình ưu đãi gần đây nhất, trong ba ngày 27/9 đến 29/9, MobiFone đã triển khai ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp cho cả thuê bao trả trước và trả sau. Khuyến mại này được sự đón nhận của đông đảo khách hàng của nhà mạng.

Nhiều khách hàng trả sau của nhà mạng đã đánh giá, dù ưu đãi chưa thật nhiều, song cũng đã thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với người dùng vốn luôn trung thành với nhà mạng, nhưng lâu nay phải chịu cảnh “nhất bên trọng, nhất bên khinh” so với thuê bao trả trước.

Thanh toán cước online

Mới đây, công ty thông tin di động (Mobifone) và công ty Cổ phần Dịch vụ Thẻ Smartlink (Smartlink) đã hợp tác ra mắt dịch vụ thanh toán điên tử trên MobiFone Portal. Để khuyến khích người dùng, MobiFone đã đưa ra những ưu đãi lớn trong dịp triển khai tiện ích này. Có thể nói, đây cũng là cơ hội để thuê bao tiết giảm chi phí đáng kể cho mình.

Cụ thể, các thuê bao của MobiFone khi sử dụng thực hiện giao dịch nạp tiền/ thanh toán trực tuyến trên website: www.mobifone.com.vn còn được hưởng hai hình thức khuyến mại hấp dẫn khác là Khuyến mại vàng và Chiết khấu giá trị nạp tiền.

Khuyến mại ngày vàng là ưu đãi được áp dụng cho cả hai đối tượng thuê bao trả trước và trả sau. Đối với các thuê bao trả trước từ 0h00 đến 23h59 ngày 30/09/ khi thực hiện nạp tiền online qua trang web MobiFone Portal sẽ được khuyến mại 50% mệnh giá tiền nạp vào tài khoản trả trước. Trong đó tặng 25% vào tài khoản gọi nội mạng VNPT & 25%vào tài khoản gọi liên mạng.

Đối với Thuê bao trả sau, MobiFone khuyến mại 50% số tiền thanh toán khi thực hiện thanh toán online qua trang web Mobifone Potal. Số tiền khuyến mại được sử dụng cho các dịch vụ nội mạng (bao gồm thoại và SMS) và chỉ có hiệu lực sử dụng trong kỳ phát sinh giao dịch thanh toán, nếu khách hàng không sử dụng hết thì số tiền khuyến mại còn lại không được bảo lưu.

Chiết khấu giá trị thanh toán được áp dụng từ ngày 24/9 đến ngày 24/10/2012. Các thuê bao MobiFone sẽ được chiết khấu 5% giá trị nạp tiền thực hiện giao dịch nạp tiền cho thuê bao trả trước và thanh toán cước cho thuê bao trả sau của MobiFone trên website: www.mobifone.com.vn.

Có thể nói, với những chính sách kể trên của nhà mạng, nếu biết tận dụng, người dùng di động chắc hẳn sẽ tiết giảm được khá nhiều chi phí cho nhu cầu liên lạc của mình. Hãy nắm bắt và áp dụng để có thể thoái mái alo mà không phải lo nhiều tới"túi tiền" trong thời bão giá này.
 

Theo VnMedia

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo