Thứ tư, 21/8/2019 | 10:09 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý II/2019 Bức tranh bất động sản cao cấp Trào lưu homestay Điện mặt trời trước 30/6 Chứng quyền có bảo đảm
Thứ năm, 26/5/2016, 11:20 (GMT+7)

Để săn được vé máy bay 0 đồng, hãy làm theo cách sau

Dang Hai Yen Thứ năm, 26/5/2016, 11:20 (GMT+7)

1. Theo dõi chương trình khuyến mại

Hãng hàng không Vietjet Air thường có gói khuyến mại bán vé 0 đồng thời gian 3 ngày đến 7 ngày, tùy chương trình. Vì thế cần cập nhập thông tin về ngày có khuyến mại của hãng để chuẩn bị săn vé. Có thể like fanpage của Vietjet Air hoặc thi thoảng dạo qua trang chủ của hãng để có thông tin. Thời gian bán vé từ 12h đến 14h trong các ngày khuyến mại.

2. Chuẩn bị thao tác săn vé

Mua vé giá rẻ, đặc biệt vé 0 đồng cần phải thao tác cực nhanh, nếu không nhanh thì có người khác mua trước. Để quen với thao tác mua vé, bạn nên vào trang web tập đặt lệnh, điền thông tin cho thành thục. Thời gian đặt lệnh chỉ khoảng 3 phút.

3. Vào trang web bán vé trước giờ có vé rẻ

Nếu như Vietjet Air bắt đầu bán vé giá rẻ từ 12h thì bạn nên vào trang web của hãng từ 11h45 để bắt đầu các thủ tục như chọn chặng bay, chọn ngày, tháng, chọn tìm vé giá rẻ nhất. Đến 12h bạn ấn nút tìm chuyến bay là vừa

4. Chọn vé tháng thấp điểm

Vé 0 đồng và vé giá rẻ thường rơi vào các tháng du lịch mùa thấp điểm như tháng 3, tháng 5, tháng 8, 9,10,11,12. Nên khi chọn mua vé, nên chọn vào các tháng thấp điểm.

Tháng 6-7 không khi nào có vé giá rẻ , vì đó là cao điểm du lịch hè, nên săn vé tháng 6 đi, cực hiếm và gần như không có. Nên chọn bất kỳ ngày đi ngày về trong một tháng như 9, 10,11,12 để hiện ra bảng giá vé và tích vào ô tìm vé giá rẻ nhất. Trên màn hình hiện ra vé của tất cả các ngày trong tháng, bạn căn cứ tính toán để chọn vé rẻ nhất và ngày về rẻ nhất.

Vé 0 đồng thường phân bổ ở những tháng du lịch thấp điểm . Ảnh H.M

5. Lưu thông tin sẵn trên máy tính

Bí quyết săn vé 0 đồng của các đại lý vé máy bay hay các “tay” săn vé chuyên nghiệp là lưu sẵn thông tin về: Địa chỉ (chỉ cần ghi quận, thành phố), số điện thoại, email, quốc gia. Lúc book vé chỉ cần điền tên người mua vé là chuyển sang bước tiếp theo trong đặt lệnh. Nếu không lưu thông tin, bạn có thể mất 2 phút ở bước này. Chú ý là có thể bỏ qua không cần điền thông tin các ô ngày sinh, hộ chiếu, ngày hết hạn hộ chiếu, quốc tịch.

6. Ba phút may mắn

Khi xong bước thông tin là sang bước thông tin chọn chỗ ngồi, các danh mục bổ sung. Ở bước này bạn lưu ý trên trang mặc định vé của bạn có mua 20kg kí gửi, mua bảo hiểm và trả tiền để chọn chỗ ngồi có vị trí đẹp, bạn nên chọn “Không, cảm ơn” ở các lựa chọn này để giá vẻ được rẻ nhất.

Sau đó đến phần thanh toán, bạn có thể lựa chọn hình thức visa hoặc thẻ nội địa (thẻ ATM).

Bạn đã xong 3 phút may mắn để có vé giá rẻ, khi này vé đã được giữ cho bạn, còn lại là thủ tục thanh toán

7. Thanh toán, nên kiên trì

Thủ tục thanh toán đơn giản, nhưng cần bình tĩnh, nhiều bạn thiếu kiên nhẫn khi hệ thống trục trặc báo lỗi nên thao tác lại. Có bạn thanh toán 3-4 lần không được lại quay ra book từ đầu là rất phí. Chỉ cần thử lại trên hệ thống thanh toán vì vé đã được giữ cho bạn. Kiên trì trong thanh toán sẽ giúp bạn săn vé rẻ thành công.

Hải Minh

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo