Thứ hai, 27/6/2022 | 21:29 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền Căng thẳng Nga - Ukraine ĐHĐCĐ 2022 Kết quả kinh doanh quý I/2022
Thứ hai, 26/2/2018, 08:23 (GMT+7)

Công nhân Việt Nam được Samsung mời tham dự sự kiện ra mắt Galaxy S9 tại Tây Ban Nha

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ hai, 26/2/2018, 08:23 (GMT+7)

Đêm qua theo giờ Hà Nội, sự kiện Unpacked 2018 - Ra mắt bộ đôi smartphone Galaxy S9/S9+ của Samsung chính thức diễn ra tại Barcelona, Tây Ban Nha.

Đây cũng là lần đầu tiên tập đoàn Hàn Quốc cử 8 nhân viên ưu tú của hai nhà máy SEV tại Bắc Ninh và và SEVT tại Thái Nguyên đến tham dự một sự kiện Unpacked của hãng.

Samsung cho biết hoạt động này nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm hiện diện của các nhà máy sản xuất của hãng tại Việt Nam, nhằm tri ân những người lao động Việt Nam đã gắn bó với công ty từ những ngày đầu thành lập.

Những tà áo dài nổi bật tại một trong những sự kiện công nghệ lớn nhất toàn cầu

Bên cạnh cơ hội được chứng kiến lễ ra mắt toàn cầu những sản phẩm công nghệ do chính bàn tay mình tạo ra, những nhân viên đến từ Việt Nam cũng được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị khác. Họ sẽ đến thăm Samsung Experience Store tại Paris và trao đổi với Giám đốc Marketing của Samsung Điện tử tại Pháp; gặp gỡ ông Koh Dong Jin, Tổng Giám đốc và là người đứng đầu Ngành hàng CNTT & Truyền Thông Di Động tại Công ty Điện tử Samsung trên toàn cầu.

Ngoài ra, đoàn Việt Nam sẽ tham gia Triển lãm Di động Toàn cầu Mobile World Congress để tìm hiểu và khám phá những sản phẩm công nghệ hàng đầu mới nhất trên thế giới.

Từ năm 2008, Samsung chính thức đầu tư nhà máy sản xuất quy mô lớn tại Việt Nam với mục tiêu biến Việt Nam trở thành cứ điểm chính trong chuỗi giá trị sản xuất toàn cầu. Tính đến nay, tổng vốn đầu tư của Samsung tại Việt Nam là hơn 17 tỷ USD, tạo công ăn việc làm cho hơn 160 nghìn người lao động. Tổng kim ngạch xuất khẩu của Samsung trong năm 2017 là hơn 54 tỷ USD, đóng góp hơn 20% tổng kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam.

>> Chân dung bộ đôi 'siêu phẩm' Galaxy S9 và S9+ vừa trình làng của Samsung

Linh Lam

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo