Thứ bảy, 22/1/2022 | 01:29 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Nhìn lại 2021 Kết quả kinh doanh quý IV/2021 Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ bảy, 3/12/2011, 14:06 (GMT+7)

Cơ hội nhận tin nhắn chia sẻ từ thần tượng miễn phí

Nguyễn Bình Minh Thứ bảy, 3/12/2011, 14:06 (GMT+7)

 

Sao&Fans là một mạng xã hội trên trang tin giới trẻ Tiin.vn cho phép Sao và người hâm mộ kết nối và trao đổi thông tin với nhau mọi lúc mọi nơi qua tin nhắn di động, không cần phải truy cập Internet hay kết nối GPRS. Hàng ngày, Sao sẽ nhắn tin chia sẻ lên Sao&Fans, các Fans đã đăng ký sẽ nhận được “tâm sự” đó của Sao trực tiếp vào di động mọi lúc mọi nơi. Chưa dừng ở đó, Fans còn có thể bình luận về tin nhắn này, chỉ qua thao tác nhắn tin trên “dế”.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hào hứng: “Hưng thấy đây là một xu hướng của tương lai. Các fan hâm mộ và các ca sĩ có thể dễ dàng trao đổi và cung cấp những thông tin một cách nhanh chóng”.

Đến với Sao&Fans các bạn có thể theo dõi được những tâm sự cực kỳ nóng hổi của các sao mà mình yêu mến, những dự định cho các show diễn hay đơn giản chỉ là một lời chúc như là "Chào buổi sáng. Chúc cả nhà một ngày vui vẻ bên nhau" mà giáo Xoay gửi tới các Fans vào sáng 2/12.

Với chương trình khuyến mãi 1 tháng nhận tin nhắn chia sẻ từ thần tượng của Sao&Fans, các Fans thỏa sức chia sẽ những tâm sự cùng các sao chỉ bẳng 1 tin nhắn.

Để bắt đầu nhận tin nhắn chia sẻ của Sao và tham gia chương trình khuyến mại, soạn tin Tiin TênSao gửi 8062.

Danh sách Sao chia sẻ xem tại đây

NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo