Chủ nhật, 22/9/2019 | 19:08 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Cổ phần hóa 93 doanh nghiệp Nhà nước Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Bức tranh bất động sản cao cấp Chứng quyền có bảo đảm
Thứ sáu, 15/8/2014, 08:49 (GMT+7)

Bremont và Jaguar “bắt tay nhau” bằng đồng hồ thông minh kết nối với xe đua siêu nhẹ

Le Thi Hoa Thứ sáu, 15/8/2014, 08:49 (GMT+7)

Vào những năm 1963 – 1964 Jaguar đã lên kế hoạch sản xuất 18 chiếc xe đua siêu nhẹ E-Type, tuy nhiên kế hoạch đã bị sụp đổ khi Jaguar chỉ sản xuất được 12 chiếc. Và hiện tại, sau hơn 50 năm, Jaguar lên kế hoạch tiếp tục sản xuất 6 chiếc còn lại. Giá của những chiếc xe được nhà sản xuất tiết lộ là 1.680.000 USD. Vào cuối tuần này, chiếc đầu tiên của dòng xe đua siêu nhẹ này sẽ được ra mắt tại bãi biển Pebble trong chương trình triển lãm xe 2014 Concours d Elegance.

Để chào mừng sự trở lại của dòng xe thể thao huyền thoại này, người đồng hương, Bremont – hãng sản xuất đồng hồ lừng danh thế giới ở nước Anh sẽ sản xuất một chiếc đồng hồ thông minh kết nối với bảng điều khiển trên dòng xe siêu việt này. Bremont sẽ sản xuất 6 chiếc đồng hồ thông minh riêng biết để kết nối với 6 chiếc xe đua E-Type của Jaguar.

Bên cạnh việc sản xuất 6 chiếc đồng hồ phiên bản E-Type, Bremont cũng vẫn sẽ sản xuất tiếp dòng đồ hồ này để phục vụ những khách hàng trung thành của mình. Đặc biệt, chiếc đồng hồ đặc biệt này sẽ được đựng trong một chiếc hộp với chiều rộng 43mm và được làm từ 18k vàng trắng và được gắn một chiếc nhẫn ở trung tâm được làm bằng chất liệu nhôm siêu nhẹ. Loại nhôm siêu nhẹ này được lấy từ vật liệu để làm bảng điều khiển trên chiếc xe đua siêu nhẹ E-type.

Mặt của chiếc đồng hồ được thiết kế giống với lốp xe loại Dunlop- một trong những loại lốp xe tốt nhất trong dòng xe đua và có trọng lượng siêu nhẹ. Dây đeo của đồng hồ được làm bằng da Connolly để phù hợp với nội thất của chiếc xe. Loại da Connolly cũng là loại da mà Bremont độc quyền trên thị trường. Sự chuyển động của dây cót đồng hồ sẽ dừng ở mốc 50 mã lực để phù hợp với mỏ quẹt vô lăng của chiếc siêu xe đua. Chiếc đồng hồ này cũng sẽ được ra mắt cùng với xe đua E-Type tại sự kiễn diễn ra ở bãi biển Pebble vào cuối tuần này.

Lê Hoa

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo