Chủ nhật, 24/10/2021 | 04:36 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý III/2021 Một thập kỷ của ngành ngân hàng Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ ba, 6/11/2012, 14:21 (GMT+7)

“Bay và ngắm sao đêm” tiết kiệm 30% giá vé cùng VietJetAir

Thứ ba, 6/11/2012, 14:21 (GMT+7)

Cụ thể kể từ ngày 1/11/2012 đường bay Tp.HCM – Hà Nội sẽ tăng thêm một chuyến bay vào ban đêm cho chặng bay Tp.HCM – Hà Nội vào thời gian sau 22h. Khách hàng sẽ tranh thủ được nhiều thời gian làm việc, du lịch,… khi chọn di chuyển vào ban đêm. Hơn nữa, VietJetAir mang lại cho hành khách cơ hội được tận hưởng cảm giác thú vị “Bay và ngắm sao đêm” với giá vé tiết kiệm lên đến 30% so với chuyến bay khác.

Ông Pritam Singh, Phó tổng giám đốc VietJetAir, cho biết: “Là một hãng hàng không quốc tế, hiện đại, VietJetAir luôn quan tâm hiểu rõ văn hóa đi lại của người Việt Nam để đáp ứng tối đa các nhu cầu về mạng đường bay và giờ bay đa dạng. Với lịch bay đêm mới, doanh nghiệp và khách du lịch có thể sử dụng được thời gian tối đa cho hoạt động của mình tại hai điểm đến Tp.HCM & Hà Nội. Và tôi bật mí với các bạn rằng cảm giác được ngắm trăng và các vì sao lấp lánh từ ô cửa máy bay thật thú vị và bạn nên tranh thủ cơ hội này..”

VietJetAir được sự đầu tư vững chắc và hợp tác với các tập đoàn quốc tế như nhà sản xuất máy bay Airbus – hỗ trợ quản lý kỹ thuật máy bay và đào tạo phi công với đội chuyên gia làm việc trực tiếp tại công ty, CyberSource (Hoa Kỳ) - nhà cung cấp dịch vụ an ninh thanh toán điện tử hàng đầu thế giới, là đối tác cung cấp dịch vụ bảo mật thanh toán điện tử toàn cầu của hãng. VietJetAir đang sử dụng dịch vụ kỹ thuật của tập đoàn kỹ thuật hàng không Singapore (SIAEC) - Singapore Airlines và các đối tác toàn cầu khác để đáp ứng cho yêu cầu phát triển chất lượng, an toàn và hiện đại của hãng..

Truy cập www.vietjetair.com hoặc được tư vấn qua tổng đài 19001886, các đại lý, phòng vé và điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc để biết thêm thông tin.

Theo Diễn đàn doanh nghiệp

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo