Thứ tư, 20/11/2019 | 05:36 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Món Huế đóng cửa Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Chứng quyền có bảo đảm
Thứ năm, 6/12/2012, 16:20 (GMT+7)

10 ứng dụng siêu tiện lợi dành cho danh nhân bận rộn

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ năm, 6/12/2012, 16:20 (GMT+7)

Dưới đây là 10 ứng dụng thuận tiện của smartphone chắc chắc sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng.

1. Jasmine, ứng dụng thay thế Youtube

 

 

Jasmine là một ứng dụng thu nhỏ thay thế Youtube. Jasmine cho phép người dùng chơi nhạc nền Youtube trong khi vẫn có thể thoải mái làm những việc khác trên điện thoại. Ứng dụng này phục vụ hàng loạt những tính năng, bao gồm chức năng điều chỉnh ánh sáng khi đang hoạt động ngoài trời, hỗ trợ danh sách phát nhạc, Airplay, tính năng chơi nhạc và video trong phòng khách.

Giá: miễn phí

2. Catch, ứng dụng ghi chú kèm hình ảnh, giọng nói, văn bản

 

 

Catch giúp người sử dụng lưu giữ những ý tưởng chợt đến thông qua giọng nói, hình ảnh, văn bản. Nhờ ứng dụng này mà việc chia sẻ danh mục cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nếu e ngại về bảo mật, bạn hoàn toàn có thể bảo vệ ghi chú với mã Pin 4 chữ số

Giá: miễn phí

3. Slice, ứng dụng giúp kiểm soát mua sắm trực tuyến

 

 

Ứng dụng này bí mật quét thư điện tử và lần tìm địa chỉ nhận từ iTunes, Amazon, hay bất cứ trang mua sắm trực tuyến nào, và thiết lập kho lưu trữ hàng hóa.

Giá: miễn phí

4. SwiftKey, ứng dụng thay thế bàn phím lỗi thời

 

 

Swift Key thay đổi cách đánh máy trên hệ điều hành Android. Ứng dụng này tự động dò ra phương thức đánh máy được đã được thực hiện trước đó, như soạn tin nhắn, thư điện tử, chat, Twitter,…và đưa ra gợi ý khả thi trong quá trình soạn thảo.

5. Ứng dụng theo dõi thời tiết

 

 

Ứng dụng có giao diện đẹp về thời tiết của vị trí bạn đang đứng hoặc 1 nơi nào đó mà bạn quan tâm. Nhờ vào đó, bạn hoàn toàn có thể dự báo thời tiết trong 10 ngày và nắm được lượng mưa.

Giá: 1.99 USD

6. Prismatic, ứng dụng hỗ trợ tin tức

 

 

Với giao diện được thiết kế phù hợp để đọc tin tức, một điểm đặc biệt của Prismatic là loại bỏ quảng cáo cùng những mục không cần thiết.

Dựa trên lĩnh vực mà bạn quan tâm, cụ thể là những bài báo hay những chủ đề mà bạn đã chọn, Prismatic sẽ cung cấp những mẩu tin mà bạn có xu hướng muốn đọc. Ứng dụng này còn hiển thị bình luận của những người trong danh sách follow của bạn trên Twitter về các bài báo.

Giá: miễn phí

7. Shazam, xác định tên bài hát

 

 

Bạn đã bao giờ khao khát muốn biết tên bài hát mà bạn đang nghe mà không tài nào tìm ra chưa? Shazam sẽ giúp bạn việc này một cách hiệu quả

Giá: miễn phí

8. Evernote: tìm kiếm tài liệu quét

 

 

Evernote giúp người dùng tổ chức và đánh dấu những ghi chú quan trọng nhất. Đặc tính ưu việt của Evernote là khả năng tìm kiếm hồ sơ và tài liệu đã được quét.

Giá: Miến phí

9. Robin, phiên bản Siri dành cho hệ điều hành Android

 

 

Robin là phiên bản Siri dành cho Android. Bạn có thể hỏi Robin về phương hướng, địa điểm, bãi đỗ xe lí tưởng, thông tin giao thông, giá gas, thời tiết, tin tức cập nhật trên Twitter, và còn nhiều hơn thế nữa.

Robin được tạo nên với trình điều khiển trong bộ nhớ, và được sử dụng hiệu quả nhất khi lái xe, vì nó giúp bạn trông chừng đường đi mà không cần để mắt vào thiết bị

Giá: miến phí

10. Nike+: Kiểm soát lộ trình đường chạy và thời gian

 

 

Trước khi có sự ra đời của Nike+, các vận động viên chạy bộ không bao giờ có thể biết chính xác quãng đường chạy của mình. Ứng dụng này cho phép người sử dụng kiểm soát tốc độ, khoảng cách,năng lượng tiêu hao,

Đặc điểm nổi trội của ứng dụng này là mọi thông tin được lưu lại trong suốt lộ trình.

Giá: miễn phí

Theo Phong Linh/TTVN

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo