Thứ bảy, 31/10/2020 | 06:11 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Kết quả kinh doanh quý III/2020 Doanh nhân Việt Nam BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam
Thứ tư, 26/9/2018, 16:40 (GMT+7)

Ủy ban Kiểm tra T.Ư tuyển chọn sinh viên tốt nghiệp xuất sắc vào 15 vị trí

Đặng Phương Mai Thứ tư, 26/9/2018, 16:40 (GMT+7)

Ủy ban Kiểm tra T.Ư vừa ra thông báo tuyển dụng công chức năm 2018 cho 15 vị trí ngạch chuyên viên thuộc cơ quan này.

Theo đó, có 5 chuyên ngành đào tạo tuyển dụng, gồm: luật (4 người), tài chính - ngân hàng (3 người), xây dựng cơ bản (3 người), quản lý đất đai và tài nguyên môi trường (3 người), công nghệ thông tin (2 người).

Ủy ban Kiểm tra T.Ư yêu cầu các ứng viên dự tuyển phải là sinh viên tốt nghiệp đại học loại xuất sắc trong và ngoài nước. Nếu là các trường đại học nước ngoài, phải được công nhận về văn bằng, chứng chỉ theo quy định của pháp luật.

Đối với sinh viên trong nước, Ủy ban Kiểm tra T.Ư chỉ tuyển các ứng viên là sinh viên tốt nghiệp 11 trường đại học, học viện, gồm: Đại học Quốc gia Hà Nội, Nông nghiệp Việt Nam (Hà Nội), Đại học Quốc gia TP.HCM, Nông lâm TP.HCM, Xây dựng (Hà Nội), Kinh tế quốc dân (Hà Nội), Tài chính (Hà Nội), Luật (Hà Nội), Luật (TP.HCM), Kinh tế TP.HCM và Ngân hàng (Hà Nội).

Các ứng viên cũng phải có kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc các năm học của bậc đại học và ở trong độ tuổi quy định của luật Thanh niên 2005.

Ngoài ra, các ứng viên cũng phải đáp ứng 1 trong 3 tiêu chuẩn:

Đạt giải 3 cá nhân trở lên tại một trong các kỳ thi lựa chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, đạt giải khuyến khích trở lên trong các kỳ thi lựa chọn học sinh giỏi cấp quốc gia hoặc bằng khen trở lên trong các kỳ thi lựa chọn học sinh giỏi quốc tế thuộc một trong các môn khoa học tự nhiên (toán, vật lý, hóa học, sinh học, tin học) và khoa học xã hội (ngữ văn, lịch sử, địa lý, ngoại ngữ) trong thời gian học ở cấp trung học phổ thông;

Đạt giải 3 cá nhân trở lên tại cuộc thi khoa học - kỹ thuật cấp quốc gia hoặc quốc tế trong thời gian học ở cấp trung học phổ thông hoặc bậc đại học;

Đạt giải 3 cá nhân trở lên tại cuộc thi Olympic thuộc một trong các môn toán, vật lý, hóa học, cơ học, tin học hoặc các chuyên ngành khác trong thời gian học ở bậc đại học được Bộ Giáo dục - Đào tạo công nhận.

Các thí sinh có đủ điều kiện sẽ tham dự vòng phỏng vấn. Người trúng tuyển là người có điểm phỏng vấn đạt từ 50 điểm trở lên; có kết quả xét tuyển cao hơn, lấy theo thứ tự từ cao xuống thấp trong phạm vi chỉ tiêu tuyển dụng của từng ngành cần tuyển, và có kết quả thẩm tra, xác minh về tiêu chuẩn chính trị và lý lịch đảm bảo theo quy định.

Thí sinh gửi hồ sơ dự tuyển qua đường bưu điện đến Vụ Tổ chức - Cán bộ, Cơ quan Ủy ban Kiểm tra T.Ư, theo địa chỉ: số 4 Nguyễn Cảnh Chân, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Thời hạn nhận hồ sơ từ 1.10.2018 đến hết 30.10.2018 (tính theo dấu bưu điện). Thời gian phỏng vấn dự kiến vào ngày 15 - 20.11.2018.

Theo thanhnien.vn

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo