Thứ ba, 9/3/2021 | 13:49 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Đi qua Covid-19 Kết quả kinh doanh quý IV/2020 Kế hoạch kinh doanh 2021 Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Doanh nhân Việt Nam
Thứ hai, 8/2/2021, 09:06 (GMT+7)

Từ 6h sáng nay, Quảng Ninh tạm dừng vận tải hành khách công cộng liên tỉnh

Ngọc Hà Thứ hai, 8/2/2021, 09:06 (GMT+7)

UBND tỉnh Quảng Ninh vừa có văn bản điều chỉnh phương án tổ chức hoạt động vận tải phục vụ phòng, chống Covid-19 trên địa bàn, trong đó từ 6h hôm nay (8/2) hoạt động kinh doanh vận tải khách công cộng liên tỉnh (đường bộ, đường thuỷ, đường nôi địa) tạm dừng.

quang-ninh-tam-dung-van-tai-ha-8135-3677

Chốt kiểm soát ra, vào tỉnh tại Quảng Ninh. Ảnh: Sức khỏe & Đời sống.

Các trường hợp đặc biệt như xe cứu thương, xe thực thi công vụ được di chuyển theo quyết định của cơ quan có thẩm quyền; Xe chở người đi tỉnh khác khám bệnh phải có giấy xác nhận chuyển viện của bệnh viện có thẩm quyền; Xe đón người đi chữa bệnh về phải xuất trình giấy tờ ra viện.

Hoạt động vận tải hành khách nội tỉnh, xe khách, xe cá nhân vẫn được hoạt động bình thường.

UBND tỉnh Quảng Ninh yêu cầu Công an tỉnh chỉ đạo lực lượng tăng cường tuần tra, kiểm soát, tuyệt đổi không để các phương tiện đậu, đỗ tại 02 đầu chốt ra vào tỉnh và kiểm soát phiếu xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Ban Quản lý khu kinh tế Quảng Ninh thông báo ngay cho doanh nghiệp đang có công nhân sản xuất tại các khu công nghiệp và kiểm tra việc triển khai thực hiện, hàng ngày báo cáo để UBND tỉnh chỉ đạo biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 phù hợp vì sự an toàn của cộng đồng.

UBND các địa phương phụ trách chốt kiểm soát ra, vào tỉnh, trên đường cao tốc được yêu cầu chỉ đạo lực lượng chức năng yêu cầu tất cả phương tiện kinh doanh vận chuyển khách và phương tiện chở người có tải trọng từ 09 ghế trở lên không dừng đỗ, qua chốt (trừ các phương tiện phục vụ công vụ tại chốt hoặc phương tiện dừng để kiểm soát theo yêu cầu của cơ quan chức năng); Không cho người đi bộ qua các chốt ra vào tỉnh.

Sở Giao thông vận tài, chỉ đạo lực lượng Thanh tra giao thông vận tải tăng cường kiểm tra, kiếm soát, xử lý nghiêm các phương tiện vi phạm; Yêu cầu các bến xe chỉ có tuyến liên tinh dừng hoạt động; Kịp thời báo cáo, để xuất UBND tỉnh chỉ đạo giải quyết những vấn để phát sinh trong quá trình thực hiện.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo