Thứ tư, 30/9/2020 | 00:32 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực
Thứ bảy, 6/10/2018, 09:18 (GMT+7)

Trump tự tin sẽ thắng nếu đấm bốc với Putin

Nguyễn Như Tâm Thứ bảy, 6/10/2018, 09:18 (GMT+7)

"Họ luôn nói rằng tôi quá yếu đuối trước Putin. Họ muốn tôi có một trận đấm bốc với ông ấy", Sputnik hôm nay dẫn lại lời Tổng thống Mỹ Donald Trump trong nói trong cuộc vận động thu hút người ủng hộ ở Minnesota. "Tôi nghĩ mình sẽ đấu rất tốt".

Tuyên bố này được Trump đưa ra khi chỉ trích cách thức truyền thông Mỹ mô tả về cuộc gặp thượng đỉnh giữa ông và Tổng thống Nga Vladimir Putin ở Helsinki, Phần Lan hồi tháng 7.

Tổng thống Mỹ Donald Trump trong một cuộc diễn thuyết trước người ủng hộ. Ảnh:Realpolitics.

Trong tiếng reo hò của những người ủng hộ, Tổng thống Mỹ tiếp tục lên án truyền thông "tin giả". "Với Nga, họ nói rằng tôi quá mềm yếu. Nhưng với Triều Tiên, họ lại cho rằng tôi quá cứng rắn", Trump nói. "Nếu tôi thực sự cứng rắn với Nga, họ sẽ nói 'ông ấy quá rắn'. Bọn họ quả là rất điên rồ".

Trong họp báo chung với Putin ở Helsilki, Trump tuyên bố ông tin vào lời khẳng định của Putin rằng Nga không can thiệp bầu cử tổng thống Mỹ hồi 2016.Trump sau đó bị truyền thông Mỹ chỉ trích gay gắt, cho rằng ông "yếu đuối và nhún nhường" trước người đồng cấp Nga Putin khi tỏ ra tin tưởng Moskva hơn các cơ quan tình báo Mỹ.

Theo VnExpress

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo