Thứ sáu, 25/9/2020 | 16:06 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực
Thứ tư, 31/1/2018, 13:41 (GMT+7)

Trump: Tôi sẽ không lặp lại sai lầm của chính quyền trước ở Triều Tiên

Hồ Trịnh Huyền Trang Thứ tư, 31/1/2018, 13:41 (GMT+7)

Hôm thứ ba (30/1), Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa có bài phát biểu Liên bang đầu tiên trước một cuộc họp chung của Lưỡng viện.

Ông Trump nhấn mạnh rằng ông sẽ giữ vững lập trường cứng rắn khi nói đến chính sách đối ngoại của Mỹ tại Triều Tiên. Vị Tổng thống chỉ trích "chế độ độc tài hung ác ở Triều Tiên" và cho biết chính quyền đang "tiến hành một chiến dịch gây áp lực tối đa" để ngăn chặn cuộc xung đột hạt nhân ở Bình Nhưỡng.

Ông Trump phát biểu trước Quốc hội Mỹ (Nguồn: Masslive).

"Những kinh nghiệm quá khứ dạy chúng ta rằng tự mãn và nhượng bộ chỉ mời gọi sự hung hăng và khiêu khích. Tôi sẽ không lặp lại những sai lầm của chính quyền trước đây, những sai lầm đã đưa chúng ta vào tình trạng nguy hiểm này", ông khẳng định.

Chủ đề chính mà ông Trump đưa ra là "xây dựng một nước Mỹ an toàn, mạnh mẽ và tự hào", đưa ra một viễn cảnh lạc quan cho đất nước và kêu gọi các nhà lập pháp 2 đảng hợp tác để giải quyết những vấn đề nổi bật như di dân và chi tiêu cơ sở hạ tầng.

Ông cũng nhấn mạnh nỗ lực chấm dứt "cuộc chiến ngành năng lượng Mỹ", giải quyết vấn đề nghiện thuốc giảm đau cũng như tăng cường sức mạnh quân đội.

Trang Hồ/ Theo Masslive

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo