Thứ năm, 9/7/2020 | 15:37 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông Dịch viêm phổi cấp do virus nCoV Kết quả kinh doanh quý I/2020 Họp ĐHĐCĐ thường niên 2020
Thứ ba, 15/1/2019, 12:42 (GMT+7)

Trump: Tôi chưa bao giờ làm việc cho Nga

Nguyễn Thị Kim Dung Thứ ba, 15/1/2019, 12:42 (GMT+7)

Ngày 14/1, khi được một nữ phóng viên hỏi về khả năng Nga đã ảnh hưởng thế nào đến bản thân, ông Trump đã tuyên bố cáo buộc này là một sự sỉ nhục. Tổng thống Mỹ nhấn mạnh rằng ông chưa từng làm việc cho Nga và gọi cáo buộc này là một trò lừa bịp.

“Tôi chưa bao giờ làm việc cho Nga. Cô biết rõ câu trả lời hơn ai hết. Việc cô hỏi tôi câu đó là một sự sỉ nhục, bởi vì đó là một trò lừa bịp trắng trợn”, ông Trump trả lời phóng viên trước khi rời Nhà Trắng.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với Fox News, ông cũng phải đối mặt với câu hỏi tương tự. “Với tôi, đây là câu hỏi xúc phạm nhất mà tôi từng nhận. Nếu đọc được bài báo đó, cô sẽ thấy là họ chẳng tìm ra được bằng chứng gì”, Trump trả lời.

Trump cũng khẳng định thông tin liên quan tới việc ông từng tịch thu ghi chép của một phiên dịch viên và cấm người này tiết lộ cuộc trao đổi giữa ông với Tổng thống Nga Vladimir Putin là không đúng sự thật. Nói về cuộc gặp gỡ này, ông Trump cho biết: “Cuộc gặp mặt rất suôn sẻ. Tôi có những cuộc gặp trực tiếp và riêng tư như vậy với lãnh đạo các nước, bao gồm cả Chủ tịch Trung Quốc và Thủ tướng Nhật Bản”.

Cuối tuần trước, trang New York Times trích lời một số nguồn tin cho biết sau khi Trump sa thải Giám đốc FBI James Comey vào năm 2017, cơ quan thực thi pháp luật của Mỹ đã mở cuộc điều tra về khả năng ông từng làm việc dưới danh nghĩa của Nga để chống lại lợi ích của nước Mỹ.

Phan Vũ/Theo CNBC

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo