Thứ hai, 25/5/2020 | 04:14 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Dịch viêm phổi cấp do virus nCoV Kết quả kinh doanh quý I/2020 Họp ĐHĐCĐ thường niên 2020 Căn hộ 25 m2 Basel II với ngân hàng Việt
Thứ ba, 26/6/2018, 10:12 (GMT+7)

Tổng thống Trump bị 'đá đểu' bằng trang web giả mạo

Nguyễn Như Tâm Thứ ba, 26/6/2018, 10:12 (GMT+7)

Trước khi trở thành tổng thống Mỹ, Donald Trump từng kinh doanh nhiều lĩnh vực trong đó có kháchsạn hạng sang. Hiện có hơn 10 khách sạn mang tên ông, ở nhiều thành phố như New York, Chicago, Las Vegas, Washington DC… ở Mỹ, cũng như tại nước ngoài như ở Panama, Rio de Jainero, Vancouver. Trang web chung của hệ thống khách sạn này là TrumpHotels.com.

Theo Cnet, mới đây một trang web có tên miền TrumpHotels.org đã xuất hiện. Thế nhưng thay vì cho người dùng tìm kiếm một nơi nghỉ ngơi thư giãn bên bãi biển hay sân golf, khi truy cập vào đây, họ sẽ thấy hình ảnh về những người nhập cư trái phép đang ở trong lồng giam bằng thép lưới cùng với một số câu trích dẫn "ngoài ngữ cảnh" từ tổng thống Mỹ.

Nội dung trang TrumpHotels.org đều liên quan tới chính sách nhập cư của tổng thống Mỹ.

Đây được xem là một động thái châm biếm và "đá đểu" chính sách về người nhập cư cũng như động thái không khoan nhượng trong việc tách trẻ em khỏi bố mẹ chúng ở biên giới Mỹ-Mexico gần đây của tổng thống Mỹ.Hồ sơ tên miền cho thấy tên miền TrumpHotels.org đã được đăng ký vào 20/6, tuy nhiên không rõ người mua. Chủ sở hữu đã giấu danh tính bằng cách đăng ký thông qua dịch vụ proxy.

Mới đây, ông Trump đã ký sắc lệnh "để các thành viên gia đình bên nhau", chấm dứt chính sách bị chỉ trích mạnh mẽ do chia ly các gia đình di dân không có giấy tờ.

Trước đó, trong chiến dịch vận động tranh cử, Donald Trump đã cam kết sẽ thoái vốn khỏi các hoạt động kinh doanh của mình, đồng nghĩa với việckhông trực tiếp liên quan đến Trump Hotels.

Phía khách sạn Trump, tập đoàn Trump Organization và Nhà Trắng đã không có bình luận gì về vấn đề này.

Theo VnExpress

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo