Chủ nhật, 5/7/2020 | 02:49 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông Dịch viêm phổi cấp do virus nCoV Kết quả kinh doanh quý I/2020 Họp ĐHĐCĐ thường niên 2020
Thứ tư, 9/11/2016, 16:07 (GMT+7)

Thủ tướng Lý Hiển Long: Singapore tôn trọng quyết định bầu ông Trump thành Tổng thống Mỹ

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ tư, 9/11/2016, 16:07 (GMT+7)

"Xin chúc mừng Tổng thống đắc cử Donald Trump! Qúa trình tranh cử của ông đã diễn ra với rất nhiều bất ngờ. Ở mỗi giai đoạn, ông đã vượt qua sự mong đợi của mọi người, và cuối cùng hành trình đã đưa ông đến với Nhà Trắng.", Thủ tướng Lý Hiển Long bày tỏ.

Theo ông Lý, đây là một mùa bầu cử gây nhiều tranh cãi và chia cắt trong cộng đồng người Mỹ. Với kết quả này, một số người sẽ hân hoan ăn mừng, trong khi những người khác ngạc nhiên và thất vọng.

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long

"Nhưng giống như cuộc trưng cầu Brexit diễn ra vào hồi tháng 6, chiến thắng của ông Trump là một phần tại những nước đã phát triển - phản ánh sự thất vọng sâu sắc với những gì đang diễn ra, đồng thời mong muốn tái khẳng định bản sắc, và thay đổi đất nước theo một cách nào đó.", Thủ tướng Singapore nhấn mạnh.

Ông Lý cũng cho rằng, cử tri Mỹ đã bầu ra một Tổng thống mà họ nghĩ là phù hợp nhất để đại diện cho mình. "Singapore hoàn toàn tôn trọng quyết định của họ. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác cùng Hoa Kỳ để xây dựng mối quan hệ giữa hai nước ngày càng vững mạnh hơn.", ông Lý Hiển Long viết.

Linh Lam

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo